Đại học Sogang - trường hàng đầu về nghiên cứu và nghệ thuật tự do

Đại học Sogang là một trong những trường đại học nghiên cứu và nghệ thuật tự do hàng đầu tại Hàn Quốc, với trường Kinh doanh có những giảng viên hàng đầu. Được thành lập vào năm 1960, trường Đại học Sogang là một trường khá mới nhưng đã phát triển thành 9 trường đại học thành viên ( Đại học Quản trị Kinh doanh, Đại học Truyền thông, Đại học Kinh tế,  Đại học Kỹ thuật, Đại học Giáo dục phổ thông, Đại học Nhân văn, Đại học Luật, Đại học Khoa học Tự nhiên và Đại học Khoa học Xã hội). Hiện nay trường đại học Sogang có tổng số sinh viên chỉ hơn 10.000 Sinh viên (7.500 sinh viên đại học và 3.000 sinh viên sau khi tốt nghiệp).

Các tiện ích có sẵn tại trường Sogang:

Khu Thể thao:

Ngoài các tiện nghi thông thường như sân chơi bóng rổ, bóng chuyền và sân tennis, phòng tập thể thao của Đại học Sogang cũng có 3 sân bóng quần vợt, một cơ sở trượt tuyết, phòng tập tạ, tiện nghi tắm vòi hoa sen và thậm chí cả một bức tường leo núi trong nhà dành cho nhiều người.

Khu nhà ăn trong khuôn viên:

Gonzaga Plaza là một khu phức hợp đa chức năng với nhiều cửa hàng và nhà hàng bao gồm tiệm ăn, nhà hàng, tiệm sách kem, đại lý du lịch, cửa hàng cà phê, cửa hàng bán hoa, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng điện thoại di động. Sinh viên và du học sinh Hàn Quốc sẽ dễ dàng mua bất cứ món ăn gì mình muốn tại một trong các cơ sở bán đồ ăn tại khu này.

Chi phí ăn ở tại trường đại học Sogang:

Khi tham gia học tập tại trường Sogang Hàn Quốc, bạn sẽ cần chuẩn bị các khoản chi phí như sau:

Chi phí cho việc ở: 1582 đô la, chi phí sinh hoạt khoảng 4327 đô la, chi phí giá vé máy bay khứ hồi khoảng 853 đô la, chi phí xin visa du học Hàn Quốc là khoảng 92 đô la. Bạn cũng cần đóng bảo hiểm khi đến học tập tại đây là 333 đô la. Ngoài ra còn có một số khoản tiền khác nữa.

Tổng số chi phí du học Hàn Quốc chi cho việc học tập và sinh hoạt tại đại học Sogang khoảng 9000 đô la.

Du học sinh Hàn Quốc có thể lựa chọn các hãng hàng không Hàn Quốc giá rẻ, chất lượng tốt như:

  • Air Busan
  • Air Incheon
  • Asiana Airlines (nhận được dịch vụ chất lượng tốt)
  • Máy bay Phục Sinh
  • Jeju Air
  • Jin Air
  • Korean Air (hãng hàng không)
  • T'way Airlines

Mẹo của Du học Hàn Quốc Line: Đối với các hãng hàng không giá rẻ như Jeju Air và T'way Airlines, bạn có thể đặt c chuyến bay với giá vé sớm với mức giá thấp hơn 30.000 Won cho một chuyến đi một chiều!

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg