Đại học Sogang top đầu các trường đại học

Đại học Sogang là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Seoul cũng như tại Hàn Quốc. Trường nằm tại khu vực quận Mapo của thủ đô Seoul Hàn Quốc. Với những nghiên cứu hàng đầu trường đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

sogang-13

  1. Thông tin trường đại học Sogang

Trường đại học Sogang được thành lập từ năm 1960 với phương châm giáo dục được dựa trên tín ngưỡng công giáo. Trường được đánh giá là ngôi trường Top 10 tại Hàn Quốc về chất lượng đào tạo cũng như trong các vấn đề nghiên cứu khoa học, nghệ thuật.

Hiện tại trường đang là nơi đào tạo của hơn 8000 sinh viên bao gồm cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế.

Thành tích đáng kể nhất của trường đại học Sogang là thuộc top 4 tại Hàn Quốc vào năm 2008 và thuộc top 2 về độ danh tiếng của cựu học sinh năm 2009

Đây là cái nôi đào tạo nhân tài trong những lĩnh vực kinh tế, chính trị và nghệ thuật. Nổi tiếng nhất có thể kể tên là cựu tổng thống Park Geum – Hye, cựu thủ tướng Nam Duck Woo,…

  1. Chương trình đào tạo trường đại học Sogang

Đại học Sogang cũng giống các trường đại học khác tại Hàn Quốc đều đào tạo đa ngành. Các hệ đào tạo từ đại học đến sau đại học đều có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và tiếng Hàn. Các ngành học chính của trường như:

Khoa học tự nhiên: Bao gồm toán, lý, hóa, khoa học đời sống.

sogang

Kỹ thuật: Kỹ thuật hóa học, lưỡng phân tử, khoa học máy tính, kỹ thuật điện tử

Nhân văn và văn quốc tế: đây là ngành học chính tại trường đại học Sogang với các chuyên ngành như văn học ngôn ngữ Hàn, lịch sử, tôn giáo, văn học ngôn ngữ Anh, Văn hóa Nhật Bản, văn hóa Trung Quốc, văn hóa Pháp, khoa học xã hội, khoa học chính trị, tâm lý học,…

Kinh tế: Kinh tế học và quản trị kinh doanh

Truyền thông đại chúng

Một số các ngành đào tạo khác như Triết học, tôn giáo học,  sư phạm, công nghệ sinh học tổng hợp, khoa học chính trị,…

  1. Trung tâm giáo dục tiếng Hàn tại trường

Được thành lập năm 1990 với mục tiêu đào tạo chuyên nghiệp tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc cho người nước ngoài. Từ khi thành lập cho tới nay trường đã đào tạo hơn 30.000 sinh viên quốc tế và hiện tại trường có 3000 sinh viên đang theo học tại trung tâm.

Trung tâm ngôn ngữ Hàn tại trường có điểm nổi bật hơn so với các trung tâm ngôn ngữ khác đó là việc luôn tập trung vào kỹ năng nói. Việc này sẽ cải thiện khá nhiều dành cho sinh viên quốc tế trong việc phát âm chuẩn giống người bản địa.

Giáo viên luôn đưa ra những bài học cũng như những kỹ năng cần thiết dành cho sinh viên. Trong các tiết học giáo viên thường chỉ đóng vai trò trợ lý cho sinh viên nói lên được những ý kiến của bản thân.

Mục tiêu của trung tâm ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường là cung cấp một khóa học phù hợp với mục tiêu và sở thích của người học.

Giảng viên tại trung tâm đều là những giáo viên có kiến thức và kỹ năng tốt. Họ luôn có trách nhiệm trong việc đào tạo cũng như luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Tất cả các giáo viên đều là những người có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực ngôn ngữ Hàn Quốc.

Trên đây là một số thông tin về trường đại học Sogang – ngôi trường top đầu tại Hàn Quốc. Các bạn có thấy ngôi trường này phù hợp với mình không? Liên hệ ngay với tư vấn du học Hàn Quốc Line để được hỗ trợ nhé.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook