Đại học Sejong - ngôi nhà thứ hai của du học sinh

Đại học Sejong là một trong những ngôi trường chất lượng được mang tên theo vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn. Trường có cơ sở vật chất hiện đại cùng các tòa nhà cao tầng phục vụ cho việc học tập dành cho sinh viên.

Trường đại học Sejong là trường đào tạo đa ngành và nổi tiếng nhất với các ngành quản lý khách sạn và quản trị kinh doanh. Trường được đánh giá nằm trong top 10 đào tạo khoa học xã hội và là top 15 đào tạo khoa học tự nhiên.

dai-hoc-sejong-han-quoc

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đều là các giáo sư tiến sĩ đầu ngành tốt nghiệp  tại những trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Ngôi trường này còn vô cùng thân thiện đặc biệt là thân thiện với những sinh viên quốc tế. Các sinh viên theo học tại trường đều cảm thấy đây là ngôi trường thân thiện và không khác gì ngôi nhà thứ hai của mình. Các chính sách hỗ trợ sinh viên luôn được nhà trường đề ra để giúp các bạn sinh viên không có tài chính khá giả cũng có thể được học tập tốt.

sejong1

Đối với các sinh viên theo học hệ đại học sau đại học đều được hỗ trợ ở ký túc xá với đầy đủ thiết bị tiện ích. Để quảng bá hình ảnh của nhà trường nên hiện nay trường đang không ngừng có những chính sách tốt để ưu đãi cho sinh viên quốc tế.

Học sinh đi du học tại trường đại học Sejong theo chương trình khóa tiếng Hàn sẽ nhập học vào một trong các kỳ tháng 3, 6, 9, 12. Với tiền học phí cho khóa tiếng Hàn 1 năm là 6.000.000 won. Ngoài ra bạn còn cần phải nộp thêm chi phí xét duyệt là 60.000 won. Có 6 cấp học tiếng Hàn và mỗi cấp học thường kéo dài trong vòng 3 tháng. Sinh viên theo học khóa tiếng Hàn sẽ được sắp xếp học vào buổi sáng hoặc buổi chiều và một tuần học 5 buổi.

Sinh viên sẽ được đào các kỹ năng nghe nói đọc viết theo chuẩn giáo trình Hàn Quốc. Ngoài ra nhà trường còn có nhiều các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngôn ngữ tiếng Hàn cũng như văn hóa Hàn Quốc.

Đây là một số thông tin về chương trình đào tạo cũng như thông tin về trường đại học Sejong. Các bạn học sinh, sinh viên có những thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line để được hỗ trợ.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook