Đại học quốc gia Busan có ưu điểm gì vượt trội?

Nhắc tới đại học quốc gia Busan chắc hẳn bạn sẽ biết ngay nó nằm tại đâu. Đây là trường quốc gia nằm tại thành phố biển Busan, một trong những thành phố sầm uất bậc nhất tại Hàn Quốc.

dai-hoc-busan-han-quoc

  1. Thông tin trường đại học quốc gia Busan

Trường đại học quốc gia Busan được thành lập năm 1946 do chính phủ Hàn Quốc thành lập. Với nhiều chuyên ngành đào tạo trường đang là điểm đến của nhiều học sinh quốc tế.

Tính đến nay trường đang có khoảng 28.000 sinh viên đang theo học trong đó có 1000 sinh viên theo học là sinh viên quốc tế.

Trường có ba phân khu với khu vực chính đặt tại trung tâm Busan. Đây là nơi tổng hợp nghiên cứu chính của trường. Hai phân khu còn lại tại thành phố Miryang (nơi nghiên cứu khoa học nano) và Yangsan (nơi nghiên cứu ngành y học).

Đây là trường tổng hợp hàng đầu với 15 trường trực thuộc và đào tạo hầu hết các ngành đại học. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trên các lĩnh vực hầu hết đều là những giáo sư, tiến sĩ.

Không chỉ chất lượng đào tạo xếp hàng đầu trong khu vực trường còn có chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và tiện nghi.

busan

  1. Trường có đặc điểm gì nổi bật

Đại học quốc gia Busan là ngôi trường quốc lập với biểu tượng cánh chim đầu đàn thể hiện cho sự đi đầu trong thành tích và chất lượng.

Trường nằm trong top những trường đại học đứng đầu cả nước về nghiên cứu và giáo dục đại học. Nơi đây là nơi nuôi dưỡng nhiều thế hệ chuyên gia nổi tiếng cùng những vị lãnh đạo xuất sắc cho Hàn Quốc.

Xét về các trường quốc gia thì trường có thành tích xếp thứ 2 trong các trường đại học quốc gia có danh tiếng và điều kiện cơ sở tốt tại Hàn Quốc.

Trường có thành tích xếp thứ 5 trong các trường đại học tại Hàn Quốc về 4 lĩnh vực nghiên cứu (2010)

Nhà trường còn có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với những trung tâm nghiên cứu lớn hợp tác với các tập đoàn hàng đầu.

Các trung tâm nghiên cứu có thể kể đến như: trung tâm Công nghệ đại học PNU-PR, trung tâm Nghiên cứu quốc tế PNU-IGB, trung tâm Nghiên cứu hợp tác PNU-IFAM.

Ngoài ra trường còn có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên. Các suất học bổng trị giá từ 30-100% học phí đầu vào dành cho các bạn học chuyên ngành có thành tích học tập tốt.

Với những ưu điểm nổi bật cùng chế độ học bổng hấp dẫn đây chắc hẳn là môi trường học tập lý tưởng dành cho bạn. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu đi du học Hàn Quốc tại trường đại học quốc gia Busan hãy liên hệ với Line nhé!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook