Đại học Kyungsung – môi trường học tập tốt ở Busan

Trường đại học Kyungsung là một trong những ngôi trường có danh tiếng tại khu vực Busan. Với chất lượng giáo dục tuyệt vời trường đang là điểm thu hút nhiều sinh viên Việt Nam.

  1. Tổng quan về đại học Kyungsung

Được thành lập từ năm 1955 với người sáng lập là mục sư Kim Gil-Chang. Ban đầu là trường cao đẳng Kyungnam sau đó được đổi tên thành đại học Công nghiệp Busan vào năm 1979. Năm 1988 trường được đổi tên thành trường đại học Kyungsung. Sau nhiều năm hoạt động trường đang dần trở thành ngôi trường có chất lượng và đáp ứng nhu cầu của xã hội.
Trường tọa lạc tại một vị trí khá thuận lợi cho giao thông và sinh hoạt. Trường đang là nơi làm việc của hơn 450 giảng viên xuất sắc và 220 cán bộ nhân viên. Với hơn 14000 sinh viên theo học trường đang phấn đấu hoàn thành giấc mơ phát triển mục tiêu.
Các chế độ học bổng đa dạng cùng việc tăng cường tổ chức các chương trình giáo dục đặc biệt nhằm nuôi dưỡng nhân tài cho đất nước. Với tính giáo dục nhân văn và giáo dục tư cách của những người giỏi trường đang được nhiều bạn lựa chọn.

dai-hoc-Kyungsung

  1. Điểm nổi bật của trường Kyungsung


Nhà trường có các chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên trong nước và quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. 
Hệ thống ký túc xá với tiện nghi đầy đủ hỗ trợ dành cho sinh viên.
Sinh viên quốc tế luôn được chào đón nhiệt tình và hỗ trợ tối đa trong học tập.
Giảng viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên ngành đa dạng giúp sinh viên có thể lựa chọn.

Trường Đại Học Kyungsung1

  1. Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trường


Với chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trường sinh viên có thể học theo hệ chính quy và hệ ngắn hạn.
Điều kiện để đi du học khóa tiếng tại trường là: bạn cần tốt nghiệp trung học phổ thông và có học lực trung bình trên 6.5 trở lên. Đồng thời học tốt nghiệp không quá 2 năm.
Với mức học phí 4.400.000 won/năm và các kỳ nhập học cho khóa tiếng là tháng 3, 6, 9, 12. Đối với khóa học tiếng ngắn hạn thì nhập học vào tháng 1 và tháng 7.
Sau khi học khóa tiếng bạn có thể học lên chuyên ngành tại trường. Các chuyên ngành đào tạo tốt như: Luật và chính trị, thương mại, kinh tế, khoa học và kỹ thuật, du lịch và khách sạn. Đối với chương trình học đại học bạn cần đạt Topik 3 trở lên và đã tốt nghiệp THPT. Chương trình đại học sẽ có đợt tuyển sinh vào tháng 9 hàng năm.
Trên đây là một số thông tin về du học Hàn Quốc tại trường đại học Kyungsung. Mọi ý kiến cần giải đáp hay thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc bạn có một chuyến đi du học thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg