Đại học Kookmin có thế mạnh đào tạo ngành gì?

Đại học Kookmin là một ngôi trường tốt nằm tại khu vực Seongbukgu của thủ đô Seoul Hàn Quốc. Trường được đánh giá khá tốt tại khu vực Seoul cũng như tại Hàn Quốc. Hiện nay theo đánh giá của nhiều chuyên gia trường đại học Kookmin đang thuộc top 20 trường tốt nhất.
Trường đại học Kookmin được thành lập từ năm 1946 bởi các nhà lãnh đạo dân tộc. Trường đang ngày một phát triển nâng cao chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên.
Trường hiện đang là nơi theo học của hơn 23.000 sinh viên trong đó có hơn 1.800 sinh viên quốc tế đang theo học.
Nằm tọa lạc ở một vị trí vô cùng lý tưởng cạnh công viên Bukhan nên khuôn viên của trường khá xanh và sạch. Đồng thời ngôi trường này còn có cở sở vật chất, trang thiết bị hiện đại khiến việc học tập trở nên dễ dàng hơn.

truong-dai-hoc-kookmin

  1. Ngành đào tạo nổi bật của trường

Trường đại học Kookmin có thế mạnh trong ngành đào tạo công nghệ ô tô, thiết kế. Đây là trường tư thục lớn thứ 7 tại thủ đô Seoul. Với hơn 13 trường đào tạo trực thuộc cùng 14 trường đạo tạo sau đại học. Đại học Kookmin hiện đang có nhiều chương trình đào tạo quốc tế với những học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên.

dai-hoc-kookmin


Chuyên ngành thiết kế của trường đại học Kookmin được đánh giá khá cao với chất lượng giảng dạy được xếp hạng là nganh với đại học quốc gia Seoul. Đây là cái nôi nuôi dưỡng nhiều nhà thiết kế hàng đầu mang đẳng cấp thế giới.
Chuyên ngành công nghệ ô tô cũng là một chuyên ngành có chất lượng đào tạo tốt nhất trong khu vực. Đây là trường tư thục đầu tiên có chuyên ngành công nghệ ô tô.
Ngoài ra các chuyên ngành khác của trường cũng có chất lượng đào tạo tốt như chuyên ngành kinh tế, tự động hóa hay thiết kế kỹ thuật…
Không chỉ đào tạo chuyên ngành đại học mà nhà trường còn có nhiều chương trình đào tạo hệ thạc sĩ, tiến sĩ. Các du học sinh có thể tham khảo chương trình học cao học với ngành kỹ thuật ô tô, kỹ thuật IT, hay ngành quản trị kinh doanh, hành chính, kỹ thuật,…
Cơ hội học bổng tại trường khá hấp dẫn với học bổng từ 20 – 100% học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Các bạn có thể tham khảo thêm các chương trình học bổng du học Hàn Quốc tại trường nhé!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook