Cuộc sống sinh viên thú vị tại trường đại học Yonsei Hàn Quốc

Đại học Yonsei mang đến cho bạn một trong những trải nghiệm cuộc sống sinh viên thú vị nhất mà bạn có thể có ở Hàn Quốc!

Chương trình định hướng:

Du học sinh tại Hàn Quốc sẽ được chào đón đến trường thông qua một chương trình định hướng bắt buộc một ngày, ngoài những cuộc họp thông thường về học thuật và hành chính, bạn cũng có thể mong đợi các trò chơi và các buổi biểu diễn để làm cho toàn bộ buổi họp thật sự thú vị!

Chương trình Buddy:

Câu lạc bộ Mentors tổ chức chương trình bạn thân tại trường Đại học Yonsei, khi đăng ký thành công, bạn sẽ được kết hợp với một sinh viên Yonsei Hàn Quốc. Những bạn thân này sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho tất cả sinh viên quốc tế, và đặc biệt là những người có thể đang phải vật lộn để điều chỉnh cuộc sống ở Hàn Quốc!

Ngoài việc ghép đôi cá nhân, bạn cũng có thể được đưa vào chương trình bao gồm khoảng 60 sinh viên Hàn Quốc và nước ngoài.

Câu lạc bộ sinh viên:

Tại chương trình định hướng, bạn cũng sẽ được giới thiệu tới 2 câu lạc bộ sinh viên chính có các hoạt động đặc biệt phục vụ sinh viên quốc tế như Yonsei Global và International Yonsei Community (IYC).

Yonsei Global

Yonsei Global là một tổ chức sinh viên thuộc Văn phòng Quan hệ quốc tế (OIA) tại Đại học Yonsei. Nơi tổ chức nhiều sự kiện và chương trình cho sinh viên nước ngoài để tìm hiểu thêm về văn hoá Hàn Quốc, tìm kiếm tình bạn với người Hàn Quốc và các sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc khác, cũng như tận hưởng những trải nghiệm phong phú hơn trong và ngoài khuôn viên.

Ngày toàn cầu

Ngày toàn cầu là một trong những sự kiện được tổ chức bởi Yonsei Global. Chương trình được tổ chức mỗi học kỳ và có các yếu tố văn hoá khác nhau của các quốc gia khác nhau. Ngày toàn cầu có thể được mô tả tốt nhất như một hội chợ nhộn nhịp nơi bạn có thể tìm hiểu về văn hoá nước ngoài thông qua các món ăn tuyệt vời, các trò chơi vui nhộn và một triển lãm tương tác.

Đối với người xem phim

Bạn sẽ cảm thấy vui mừng khi biết rằng những bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng với phụ đề tiếng Anh được chiếu tại Global Lounge mỗi tháng! Cũng sẽ có những bữa ăn tối và đồ ăn nhẹ miễn phí mà ai cũng có thể thưởng thức.

Trao đổi Ngôn ngữ

Đối với những người quan tâm đến việc kết bạn mới và học tiếng Hàn cùng một lúc, bạn có thể đăng ký Chương trình Trao đổi Ngôn ngữ nơi bạn sẽ được kết hợp với một sinh viên Hàn Quốc tại Đại học Yonsei theo ngôn ngữ mà cả hai bạn thông thạo và muốn học hỏi lẫn nhau. Mỗi cặp có thể sắp xếp cuộc gặp gỡ riêng để tìm hiểu thêm về ngôn ngữ, văn hoá của nhau, hoặc thậm chí để vui chơi!

Global Angel

Global Angel cung cấp nền tảng cho sinh viên nước ngoài làm việc tình nguyện tại Hàn Quốc thông qua đó, bạn sẽ khám phá và trải nghiệm một khía cạnh văn hoá Hàn Quốc mà hầu hết du khách không có.

Nhiếp ảnh

Như tên gọi gợi ý, chương trình này dành cho tất cả những ai quan tâm đến nhiếp ảnh và muốn gặp những người bạn có cùng quan điểm. Bạn sẽ được đưa đến các địa điểm đẹp xung quanh Hàn Quốc để ngâm mình trong cảnh quan và chụp ảnh tuyệt vời về nó.

Tour tham quan

Một chương trình đặc biệt khác là tour du lịch tham quan, nơi bạn có thể đăng ký thăm các doanh nghiệp Hàn Quốc như: Hite Jinro, Amore Pacific (công ty mỹ phẩm), đài KBS Broadcasting, và nhiều công ty khác.

Cộng đồng trường đại học Yonsei quốc tế (IYC)

IYC là một câu lạc bộ sinh viên của trường đại học Yonsei tích cực tham gia với sinh viên nước ngoài. Một trong những sự kiện nổi bật của nó là MT (một chuyến đi nghỉ qua đêm ở Hàn Quốc, nơi những người tham gia được thưởng thức các món ăn ngon, chơi game và uống cùng nhau).

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg