Cuộc sống sinh viên tại đại học Sogang như thế nào

Khi đến du học tại trường đại học Sogang, bạn sẽ được tham gia một số chương trình hữu ích mà trường tổ chức nhằm mục đích giúp bạn và những du học sinh mới đến học tại Sogang giống bạn sớm được hòa nhập với môi trường học tập và văn hóa tại Hàn Quốc và để hiểu rõ hơn về trường đại học Sogang.

Chương trình định hướng:

Trước tiên bạn sẽ được chào đón đến trường Sogang thông qua một chương trình định hướng bắt buộc một ngày.

Chương trình Buddy:

Đại học Sogang có một chương trình bạn bè phù hợp với một sinh viên quốc tế với sinh viên Sogang địa phương để giúp sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc thích nghi với cuộc sống tại trường đại học cũng như thúc đẩy tiếp xúc văn hoá đối ứng.

Câu lạc bộ sinh viên:

Hiện tại có khoảng 80 câu lạc bộ sinh viên tại Đại học Sogang. Để biết thêm thông tin về các câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động, hãy đến văn phòng Phòng Văn hoá Sinh viên tại Hội trường Hội Sinh viên.

Sinh viên quốc tế đến du học Hàn Quốc tại đại học Sogang như bạn có thể quan tâm đến các câu lạc bộ sau:

HUG

Đây là câu lạc bộ được tạo ra nhằm mục đíhc cố gắng để giúp sinh viên quốc tế học tập tại Đại học Sogang, để hiểu rõ hơn và thích nghi với văn hoá Hàn Quốc. Điều này được thực hiện qua nhiều hoạt động mà câu lạc bộ tổ chức cho sinh viên, chẳng hạn như đi chơi ngoài trời đến các điểm tham quan trong thành phố hoặc thậm chí đi ra khỏi Seoul!

ISF (Câu lạc bộ Học bổng Sinh viên Quốc tế)

ISF là một câu lạc bộ sinh viên tiếp cận sinh viên quốc tế không phân biệt quốc tịch, chủng tộc, giới tính và tôn giáo thông qua học bổng. Thông qua các chương trình khác nhau do ISF thực hiện, sinh viên sẽ có thể tương tác với sinh viên Hàn Quốc, thành viên gia đình, và thậm chí các công ty Hàn Quốc.

Sự kiện đại học:

Lễ hội Đại học Sogang là sự kiện lớn nhất của trường, thường được tổ chức vào mùa xuân mỗi năm. Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động khác của trường và các sự kiện được tổ chức trong suốt cả năm.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg