Cùng Kim So Hyun khám phá trường đại học Hanyang

Kim So Hyun là một trong nữ diễn viên nổi tiếng từ thế hệ diễn viên nhí của Hàn Quốc. Sau khi kết thúc kỳ thi sát hạch trường trung học Kim So Hyun đã quyết định nộp đơn xét tuyển vào trường đại học HanYang khoa sân khấu và điện ảnh.

kim-so-hyun

Ngày 28/2 nữ diễn viên đã có mặt trong buổi lễ nhập học tại trường. Sự kiện này thu hút khá nhiều truyền thông và người hâm mộ.

Trường đại học HanYang là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt tại khu vực Seoul. Trường có nhiều chuyên ngành đào tạo với đội ngũ giảng viên là các giáo sư giỏi. Hàng năm trường đào tạo ra số lượng lớn các kỹ sư, cử nhân,… Các chương trình đại học, học chuyển tiếp hay cao học đều có chất lượng đào tạo hàng đầu.

Hanyang-University_2

Không những chất lượng đào tạo của trường được đánh giá cao mà nhà trường còn trú trọng đến sức khỏe của sinh viên chính vì thế hệ thống bệnh viện được xây dựng khá lớn.

Ngoài ra nhà trường còn có viện đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc dành cho sinh viên quốc tế theo học. Những sinh viên có thể đăng ký khóa học tiếng hàn sẽ phải đăng ký thi để chia lớp và sau đó sẽ được sắp xếp vào lớp phù hợp. Lớp sơ cấp thường được xếp vào học buổi chiều, lớp cao cấp được sắp xếp vào buổi sáng.

Thành tích học tập sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn về điểm chuyên cần, điểm thi giữa kỳ và điểm thi cuối kỳ. Mỗi kỳ thường kéo dài 10 tuần và một năm sẽ có 4 kỳ học vào tháng 3, 6, 9, 12.

- Đối với sinh viên khóa tiếng đăng ký tại trường đại học Hanyang bạn cần có một số yêu cầu sau:

- Bạn là sinh viên quốc tế bố mẹ không mang quốc tịch Hàn Quốc

- Đã tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng đại học và có thành tích bậc THPT từ 6.5 trở lên.

Ngoài ra bạn cần có chứng minh về tài chính và một số yêu cầu khác.

Trên đây là một số thông tin về trường đại học Hanyang và một số thông tin về nữ diễn viên Kim So Hyun theo học tại trường. Bạn có yêu thích ngôi trường nổi tiếng này không? Mọi thắc mắc cần tư vấn bạn có thể liên hệ ngay với Line để được hỗ trợ.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg