Cùng du học sinh Hàn Quốc khám phá chợ Dongdaemun

Chợ Dongdaemun là một khu chợ được coi là trung tâm mua sắm hàng đầu tại Hàn Quốc. Với quy mô lớn diện tích rộng quy tụ hơn 50.000 nhà sản xuất, 30.000 mặt hàng thời trang và 20.000 shopping mall. Nếu bạn đi du học Hàn Quốc thì chắc chắn đây chính là thiên đường mua sắm dành cho bạn đó.

Bạn chắc hẳn sẽ phải choáng ngợp với độ rộng lớn và ngập tràn mặt hàng của khu chợ. Để tránh lạc đường bạn có thể xem trước bản đồ để xác định những vị trí mình cần đến là đâu.

cho-dongdaemun

Khu chợ Dongdaemun được chia làm 2 phần dưa trên con phố chính. Một bên nằm cùng phía tòa tháp Doosan và phần còn lại là phía sân vận động. Thông thường khách du lịch sẽ đi tham quan ở khu gần tháp Doosan.

Thời gian diễn ra buổi chợ vào 10h sáng đến 5h sáng hôm sau nhằm phục vụ cho mọi đối tượng. Ở đây với đa dạng mặt hàng từ thời trang giá rẻ đến thượng hạng hay những món đồ lưu niệm dành cho khách du lịch. Đối với du học sinh Hàn Quốc thì đây cũng là thiên đường mua sắm những cuốn sách hay. Ở đây được coi là thiên đường mua sắm dành cho bạn bạn có thể tìm hiểu tất cả các cuốn sách ngoại ngữ về văn hóa, con người đất nước  Hàn Quốc.

cho-dongdaemun_1

Các cửa hiệu bán sách trong chợ đã có lịch sử hơn 30 năm chính vì thế các ấn phẩm tiểu luận hay những tác phẩm quý hiếm đều rất dễ tìm. Đặc biệt giá tại các của hàng đều giảm hơn so với giá thường 30- 40%.

Tất cả các cửa hàng đều cố định và được trang trí khá đep điều này giúp chợ Dongdaemun ngày càng là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch.

  1. Chợ Dongdaemun có gì đặc biệt

Hẻm Mukja Golmok là nơi được coi là thiên đường ăn uống dành cho những tín đồ ẩm thực. Những món ăn ở đây khá ngon, thanh đạm giúp bạn lấy lại năng lượng sau khi đi dạo quanh chợ.

Các món ăn truyền thống xứ Hàn được bán khá nhiều như: chả cá, kimbap, sundae,… hoặc bạn có thể chọn những bữa ăn hấp dẫn ngay giữa chợ.

Du khách đến với chợ Dongdaemun vào ban tối sẽ gặp những quán hàng rong với những món ăn hấp dẫn. Hãy cùng thưởng thức những món ăn ngon nức tiếng như: súp gà, cá nướng…

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg