Chuyên ngành bác sĩ thú y – hướng đi du học Hàn Quốc mới

Lựa chọn chuyên ngành phù hợp trong quá trình đi du học Hàn Quốc là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay với sức cạnh tranh việc làm chưa cao cùng mức lương ổn định ngành thú y đang được nhiều bạn trẻ đi du học Hàn Quốc lựa chọn.

Hiện nay du học Hàn Quốc ngành bác sỹ thú y tại trường đại học Konkuk là lựa chọn khá tốt. Bạn có thể  tìm hiểu thêm

  1. Đại học Konkuk

Nằm tại thủ đô Seoul trường đại học Konkuk là một trong những trường tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường thuộc top những trường đại học tốt tại Seoul với chất lượng tiêu chuẩn đào tạo tiên tiến cùng những thành tựu trong nghiên cứu khoa học. Tính cho đến nay trường đang là nơi theo học của hơn 25.000 sinh viên, là nơi làm việc của hơn 3000 giảng viên và cán bộ. Trường là nơi theo học của bao thế hệ idol và bao thế hệ diễn viên hàng đầu tại Hàn Quốc.

truong-dai-hoc-konkuk-han-quoc

  1. Đôi nét về khóa học tại trường

Trường đại học Konkuk là trường tư thục duy nhất chuyên ngành đào tạo bác sỹ thú y. Với chuyên ngành này bạn sẽ được trang bị kiến thức về ngành thú y và những kiến thức thực tế. Các khóa học áp dụng kiến thức nghiên cứu vào thực tế đồng thời được sự hỗ trợ từ các giảng viên có chuyên môn cao. Bạn sẽ được tiếp thu những kiến thức mới nhất và những công nghệ hiện đại nhất về di truyền hay công nghệ sinh học.

Với mục tiêu của ngành là đào tạo sinh viên trở thành những bác sỹ thực thụ thông qua những kiến thức đã học và kinh nghiệm thực tế. Nhà trường luôn mong muốn các công trình nghiên cứu của sinh viên sẽ được áp dụng vào thực tế thế kỷ 21. Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm: vi sinh học, nghiên cứu động vật, dịch tễ học, sinh lý học, nghiên cứu về hệ miễn dịch, giải phẫu, mô học,…

nganh-bac-sy-thu-y (1)

Nhà trường luôn cấp cấp một môi trường học tập tố mô phỏng theo môi trường thực tế và truyền đạt cho sinh viên những kiến thức mới nhất về lý thuyết và mặt thực tiễn.

Chuyên ngành thú y lâm sàng các bạn sẽ được học những kiến thức về nha khoa, da liễu đồng thời kết hợp với nội khoa và giải phẫu. Thông qua kiến thức đã học kết hợp lý thuyết và thực hành các sinh viên sẽ trở thành những bác sỹ thú y thực thụ.

Trên đây là một số thông tin về khoa bác sỹ thú y của trường đại học Konkuk. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về trường tại website của Line. Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ với Line để được tư vấn và hỗ trợ.

Cộng đồng

Avatar

Huyền Trang
Xin hỏi là ngàng thú ý bên hàn ra trường có việc làm luôn không ạ
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
Còn tùy thuộc vào năng lực và bằng tốt nghiệp của bạn nữa ạ
Triết
Cho em hỏi tổng học phí cần để du học ngành thú y trường này là bao nhiêu ?
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
Tùy thuộc vào trường bạn đăng kí nữa bạn nhé
Huyền
Ad cho e hỏi trường sangmyung có ngành thú y k vậy ạ
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
trường Sangmyung không có ngành y và cả ngành thú y luôn bạn ạ

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg