Chúc mừng bạn Lê Nga đã đỗ Visa thẳng trường Sogang

Du học Hàn Quốc Line rất đỗi vui mừng khi được chúc mừng bạn Lê Nga đã đỗ Visa thẳng trường Đại học Sogang.

Trước đây, khi chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi đã nhìn được mong muốn và quyết tâm trong mắt bạn ấy.

Sinh ra từ vùng đất với truyền thống làm bánh đậu xanh nhưng bạn Nga không muốn đi theo con đường cha chú mà muốn tạo dựng lên mảnh đời của riêng mình.

Bạn Nga rất mong muốn mình trở thành một chuyên gia, một kĩ sư cơ khí và định hướng sau này trở về có thể phát triển sự nghiệp cho riêng mình. 

Hiện nay ngành đào tạo kĩ sư cơ khí  ở Hàn Quốc rất phát triển, hơn nữa chi phí đi du học cũng không quá đắt nên Nga chọn Hàn Quốc là nơi đặt chân đến. 

Tìm hiểu tại sao Nga lại chọn Line làm nơi đi du học thì được biết bạn của Nga cũng đã đi du học ở Line nên đã chia sẻ và khuyên Nga chọn Line làm nơi để gửi gắm tin tưởng. Du học Hàn Quốc Line cũng rất cảm ơn sự lựa chọn của bạn Nga, hơn nữa cảm ơn khi bạn đã tin tưởng Line.

Các bạn biết đấy, du học là một cách tốt nhất để rèn luyện tri thức cho bản thân. Bạn Nga đã thực sự là một người may mắn khi  làm được điều đó. Du học Hàn Quốc Line luôn hi vọng sau vài năm nữa, bạn sẽ trở về và trở thành một con người mới, con người của tri thức. Thời gian sắp tới có thể chúng ta sẽ cảm thấy buồn, nhưng hãy luôn xác định vững con đường phía trước. Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi học tập bên xứ người. 

Giới thiệu về trường đại học Sogang Hàn Quốc:

Trường được thành lập theo niềm tin Công Giáo bởi hội Chúa Jesus. Đây là ngôi trường giáo dục toàn diện, giáo dục con người sống với đực tin và tình yêu, tôn trọng các giá trị đạo đức, khuyến khích học sinh sinh viên theo đuổi tìm kiếm cái mới và tìm kiếm sự thật, chân lý.

Trường đại học Sogang đào tạo chất lượng nhằm tạo ra những cá nhân xuất sắc, sáng tạo và có tài lãnh đạo nổi bật, đóng góp, cống hiến hết mình cho quốc gia và toàn thế giới, đáp ứng những thay đổi trong môi trường kinh tế xã hội hiện nay.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg