Chiêm ngưỡng khu ký túc xá hạng sang của trường đại học tại Hàn

Bạn có biết thông thường các trường đại học tại Hàn Quốc đều có ký túc xá dành cho sinh viên. Vì vậy nếu các du học sinh Hàn Quốc đi du học theo hệ đại học có thể đăng ký ở ký túc xá. Các ký túc xá tại các trường đại học đều rất đẹp và sạch sẽ. Hôm nay cùng theo chân Line khám phá ký túc xá hạng sang của trường đại học nữ Ewha.

ky-tuc-xa-nu-ewha-university-1

Đại học nữ Ewha là trường nữ sinh lớn nhất tại Hàn Quốc tọa lạc tại thủ đô Seoul xinh đẹp. Được thành lập từ năm 1886 với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trường đang là điểm đến của nhiều sinh viên. Ngoài chất lượng về giáo dục thì cơ sở vật chất của trường cũng vô cùng hiện đại. Hệ thống ký túc xá hiện đại và thanh lịch là một trong những điểm cộng của ngôi trường này.

ky-tuc-xa-nu-hang-sang-ewha

Căn phòng ký túc xá của trường là điều mơ ước của bao sinh viên trường khác với loại phòng đôi dành cho 2 người gồm 2 giường, bàn học và 1 phòng tắm.

Với kiểu phòng tập thể dành cho từ 3 -4 người có diện tích rộng hơn, không gian đều được sắp xếp gọn gàng và ngăn lắp. Các nội thất trong phòng đều được trang trí đơn giản và được trang bị thêm cả tủ lạnh để dự trữ đồ ăn.

ky-tuc-xa-nu-ewha-university-9

Khu ký túc xá có phục vụ các món ăn chất lượng nhà hàng với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể mua gói ăn trưa tại nhà hàng để nhận ưu đãi. Gói 50 bữa ăn với giá khoảng 3,000won một bữa, gói 40 bữa với giá 3,500 won, gói 30 bữa 3.800 won.

Phí dành cho phòng ký túc sang chảnh với giá 1,2 triệu won một học kỳ. Đối với phòng 3-4 người thì giá 1 triệu won trên kỳ. Mức phí này khá rẻ với giá của ký túc xá hạng chất lượng cao ở Seoul.

Khu vực nấu ăn và giặt đồ là khu vực dùng chung của một khu. Các bạn sinh viên có thể vừa nấu ăn vừa ngồi trò chuyện tán gẫu với nhau ở bàn chờ.

Quả thực là đây là khu ký túc vô cùng tiện lợi và chất lượng phải không nào. Các bạn có nhu cầu đi du học tại trường đại học nữ Ewha hay các trường đại học khác ở Hàn Quốc có thể liên hệ với du học Hàn Quốc Line để được hỗ trợ.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook