Cần chuẩn bị hồ sơ gì khi nhập học trường đại học Inha?

Nếu bạn có kế hoạch du học Hàn Quốc tại trường đại học Inha thì bắt buộc bạn phải chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ du học. Có rất nhiều loại giấy tờ trong 1 bộ hồ sơ du học mà sinh viên cần phải chú ý để tránh trường hợp nộp thiếu giấy tờ nhằm giảm nguy cơ hồ sơ của bạn bị từ chối. Hàng năm, quy định tuyển sinh của trường có thể thay đổi nên dẫn đến thông tin về các loại giấy tờ trong bộ hồ sơ nhập học cũng có thể thay đổi theo và đó là lý do vì sao bạn cần phải thường xuyên cập nhật thông tin quy định tuyển sinh vào trường để hoàn thiện bộ hồ sơ nhập học. Cùng điểm qua những loại giấy tờ thường xuất hiện trong bộ hồ sơ nhập học tại trường đại học Inha!

logo-truong-dai-hoc-inha

  1. Các loại giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ nhập học trường Inha

- Nếu bạn muốn học chương trình đào tạo bậc đại học thì bạn phải chuẩn bị các giấy tờ sau: Đơn xin học, Giấy xác nhận tài chính, Bản kế hoạch học tập, Bảng điểm phổ thông, Thư giới thiệu, Các giấy tờ liên quan kèm theo.

- Nếu bạn muốn theo học chương trình đào tạo bậc Cao học, bạn cần chuẩn bị các loại giầy tờ sau: Đơn xin học, Bằng đại học hoặc cao học, Lý lịch khoa học, Bảng điểm, Bản khai cá nhân, Thư giới thiệu, Kế hoạch học tập, Giấy chứng minh số tiền trong sổ tiết kiệm, Chứng chỉ Anh ngữ hoặc tiếng Hàn cùng các giấy tờ liên quan kèm theo.

- Sau khi bạn nộp các loại giấy tờ trên, trong quá trình xem xét hồ sơ nhập học, trường đại học Inha có thể yêu cầu bạn bổ sung thêm giấy tờ để hoàn thiện bộ hồ sơ nhập học thì bạn cần hợp tác. Một chú ý rất quan trọng nữa đó là mọi giấy tờ bạn kê khai cần trung thực 100%, giấy tờ phải thật  vì nếu trường Inha phát hiện bạn cố tình làm sai giấy tờ, sai lệnh nội dung, làm giả bằng cấp thì lập tức hồ sơ của bạn sẽ bị trả về. Vì thế, hãy thật cẩn trọng trong khâu làm hồ sơ để tăng tỉ lệ thành công cho bộ hồ sơ du học Hàn Quốc.

dai-hoc-inha_6

  1. Bí quyết làm hồ sơ nhập học nhanh chóng và hiệu quả

Ngay từ khi ở Việt Nam, bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin về hồ sơ nhập học của trường đại học Inha để sớm hoàn thiện bộ hồ sơ. Nếu bạn chưa nắm rõ thông tin giấy tờ, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của những trung tâm tư vấn du học để tăng tỉ lệ thành công, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khâu làm hồ sơ du học mà hiệu quả mang lại rất cao. Nguyên nhân là do những trung tâm tư vấn du học thường có mối liên hệ chặt chẽ với những trường đại học uy tín của xứ sở kim chi nên các trung tâm tư vấn này sẽ nắm rõ thông tin về giấy tờ cần chuẩn bị nếu du học sinh muốn nhập học. Đó chính là lý do vì sao có rất nhiều sinh viên Việt Nam khi muốn nhập học trường Inha thường tìm đến sự hướng dẫn từ những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm các thông tin bổ ích về khâu chuẩn bị hồ sơ nhập học vào trường đại học Inha!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg