Các trường đại học đào tạo ngành quản trị khách sạn ở Hàn Quốc

Ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Hàn Quốc khá phát triển mang lại nhiều lợi ích khi học xong. Vì vậy đây chắc hẳn là ngành được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc sắp tới.

Du lịch tại Hàn đang được chú trọng và đầu tư về chất lượng dịch vụ nhằm thu hút nhiều khách du lịch tới đây. Chính phủ Hàn luôn đề cao việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành vì thế có rất nhiều trường đại học có chuyên ngành quản trị khách sạn và du lịch. Những khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về tính chất công việc và nhu cầu của thị trường. Một số trường nổi tiếng về ngành quản trị khách sạn và du lịch như: đại học Sejong, đại học Kyunghee, đại học Kyonggi

  1. Đại học Kyunghee

Một ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc đồng thời khá nổi tiếng với chuyên ngành quản trị khách sạn và du lịch. Đây cũng là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc. VỚi 6 phân khoa đào tạo bao gồm: quản trị khách sạn, quản lý dịch vụ ăn uống, tổ chức sự kiện, quản trị du lịch, nghệ thuật nấu ăn và dịch vụ ăn uống, du lịch văn hóa. Trong đó các khoa lại có từng đặc thù và chuyên môn riêng tạo môi trường học tập phong phú và cơ hội thực tập cao dành cho sinh viên. Các chương trình dạy bằng tiếng Anh đồng thời cũng nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn

kyunghee

Điều kiện nhập học: Bạn cần có chứng chỉ Topik 3 trở lên và các chương trình học tiếng Anh cần có IELTS 5.5 trở lên hoặc các bằng tiếng Anh tương đương.

  1. Đại học Sejong

Là một trong những trường tốt đào tạo về ngành quản trị khách sạn và du lịch. Trường đại học Sejong luôn hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực tốt cho ngành. Không chỉ tập trung vào những kiến thức lý thuyết mà còn chú trọng vào ứng dụng thực tiễn. Điều này giúp sinh viên phát triển hơn nhiều về kỹ năng phần mềm. Hiện tại trường có đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Anh giúp sinh viên quốc tế dễ dàng hơn.

dai-hoc-sejong

Điều kiện đăng ký: theo chương trình tiếng Hàn cần Topik 3 trở lên và chương trình tiếng Anh thì cần IELTS 5.5/TOEFL iBT 80

  1. Đại học Kyonggi

Đại học Kyonggi là một trong những trường đào tạo khách sạn du lịch cũng khá nổi tiếng. Mục tiêu hướng đến của trường là mong muốn sinh viên có thể trở thành người xuất sắc cả về lý thuyết và thực hành. Ngành khách sạn du lịch được đào tạo tại cơ sở Seoul thay vì cơ sở Suwon.

Điều kiện nhập học: Theo hệ tiếng Hàn cần chứng chỉ Topik 3 trở lên, chương trình sau đại học cần tối thiểu Topik 4 trở lên.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg