Các khóa tiếng Hàn tốt nhất tại Hàn Quốc là ở đâu?

Hiện nay người học tiếng Hàn ngày càng nhiều và đồng nghĩa với việc đi du học Hàn Quốc cũng càng ngày càng tăng. Vậy học tiếng Hàn tại trường nào ở Hàn Quốc tốt nhất bạn có thể tham khảo tại bài viết này.

  1. Đại học nữ Ewha

Đại học nữ Ewha được thành lập từ năm 1887 là trường tư thục dành cho nữ sinh đầu tiên tại Hàn Quốc. Trường nữ Ewha có tên bắt nguồn từ cây lê mọc gần trường (Ewha được coi là hoa lê nở trong tiếng Hàn). Trường nằm tại khu vực Sinchon gần trường đại học Yonsei và đại học Sogang.

ewha_university

Trung tâm tiếng hàn của trường được thành lập từ năm 1988 với phương châm chú trọng kỹ năng giao tiếp. Giáo trình được tự biên soạn tại trường và cũng được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Tuy là trường nữ sinh nhưng trung tâm đào tạo tiếng Hàn tuyển sinh cả nam và nữ trên nhiều quốc gia khác nhau.

Trường có nhiều khóa học dành cho sinh viên như khóa học ngắn hạn, khóa phổ thông và khóa học cấp tốc.

  1. Đại học Korea

Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo được coi là hàng đầu của Hàn Quốc. Thành lập năm 1905 trường được thành lập do chính người Hàn Quốc và là trường lâu đời có danh tiếng tại Hàn. Trung tâm đào tạo văn hóa Hàn Quốc của trường được thành lập từ năm 1986. Trung tâm cung ấp những chương trình văn hóa giúp sinh viên có thể nắm được kiến thức về ngôn ngữ Hàn đồng thời nắm được văn hóa Hàn Quốc. Những lớp học làm gốm, tập võ hay luyện chữ thường được tổ chức thường xuyên dành cho sinh viên có nhu cầu. Ngoài ra bạn có thể tham gia vào những câu lạc bộ của trường, đây chính là nơi bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với sinh viên khác trong trường.

Trung tâm tiếng Hàn của trườn có nhiều khóa học tiếng hàn và các chương trình học dành cho những nhóm học viên đặc biệt.

  1. Đại học Quốc gia Seoul

Ngôi trường lớn, chất lượng hàng đầu là điều muốn nhắc đến từ ngôi trường được thành lập từ năm 1946. Đây là mơ ước của bao thế hệ học sinh Hàn Quốc vào mỗi kỳ thi đại học. Một trong những ngôi trường số 1 tại Hàn với truyền thống lâu đời và một khuôn viên đẹp. Viện đào tạo ngôn ngữ Hàn thành lập từ năm 1963 với chương trình đào tạo ngôn ngữ và thường tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Hàn. Viện đào tạo ngôn ngữ Hàn tại trường đại học Quốc gia Seoul là một trong những viện quảng bá tiếng Hàn tốt nhất ra thế giới.

dai-hoc-quoc-gia-seoul

  1. Đại học Kyunghee

Một trong những ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt. Các khóa học của chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trường đa dạng.  Các khóa học dành cho sinh viên cấp 3, người đi làm, nhân viên đại sứ quán,… Ngoài các giờ học ngôn ngữ trường còn có những tiết học văn hóa, điện ảnh giúp học viên nắm bắt được nhiều hơn.  

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg