Các hoạt động trải nghiệm văn hóa tại trường Đại học ChungAng

Với mong muốn giúp sinh viên quốc tế được tiếp xúc với các hoạt động văn hóa xã hội Hàn Quốc, Trung tâm Quốc tế của Đại học ChungAng đã và đang tổ chức các hoạt động trải nghiệm văn hóa hết sức đa dạng và phong phú. Những hoạt động thú vị này luôn thu hút sinh viên và du học sinh tham gia.

1. Các buổi biểu diễn và trải nghiệm nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc

Những hoạt động này nhằm mục đích giới thiệu nhạc dân ca Hàn Quốc, nhạc cụ truyền thống và hòa tấu đến các bạn du học sinh. Tham gia hoạt động này, sinh viên không chỉ có hội thưởng thức nhạc dân ca Hàn Quốc được thể hiện bởi nhóm biểu diễn của trường Đại học ChungAng (CAU) mà còn được thử chơi các loại nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc.

bieu duien nhac cu truyen thong trai nghiem van hoa han quoc tai dai hoc chungang

Buổi biểu diễn nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc tại trường Đại học ChungAng 

2. Làng gốm sứ Incheon

Làng gốm sứ Incheon nằm ngay tại thành phố Incheon, trung tâm của văn hóa gốm sứ Hàn Quốc. Tại đây, du học sinh có thể tự tay trải nghiệm làm gốm hay mua các món đồ gốm với giá cả khá hợp lý. Ngoài ra, sinh viên còn có thể đến Lễ hội gốm sứ Incheon được tổ chức hàng năm để chiêm ngưỡng sản phẩm gốm sứ đẹp mắt và tham gia các sự kiện văn hóa dân gian.

lang gom su incheon trai nghiem van hoa han quoc du hoc han quoc

Làng gốm sứ Incheon

3. Trải nghiệm mặc Hanbok – trang phục truyền thống Hàn Quốc

Từ “hanbok” trong tiếng Hàn có nghĩa là “trang phục của người Hàn”. Đây là trang phục truyền thống mà người Hàn Quốc ở mọi lứa tuổi đều có thể mặc và cũng là một nét đặc trưng cho văn hóa xứ sở Kimchi. Du học sinh Hàn Quốc quốc tế tại trường sẽ có cơ hội được học cách mặc Hanbok và chụp những bức hình lưu niệm trong bộ trang phục truyền thống này.

trang phuc truyen thong hanbok trai nghiem van hoa truong dai hoc chungang du hoc han quoc

Sinh viên Việt được trải nghiệm mặc Hanbok

4. Taekwondo

Taekwondo là một môn võ đạo tay không và là một môn thể thao quốc gia của Hàn Quốc sử dụng tay và chân để phòng thủ và tấn công. Trọng tâm của Taekwondo là nhằm rèn luyện tinh thần và thể lực cho người học. Cùng với câu lạc bộ Taekwondo Lalfarm, Trung tâm Quốc tế Đại học ChungAng cũng tạo cơ hội cho du học sinh học và trải nghiệm tinh hoa của võ thuật Hàn Quốc.

taekwondo trai nghiem van hoa han quoc tai truong dai hoc chungang

Trải nghiệm học Taekwondo của du học sinh tại Đại học ChungAng

Hi vong rằng với bài viết này các bạn học sinh, sinh viên muốn đi du học Hàn Quốc trường Đại học ChungAng có thể biết thêm về các hoạt động văn hóa thú vị của trường.

 Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

nguyễn thị linh
- CLB taekwondo có tổ chức thường xuyên không ạ . Học phí 1 năm của chuyên nghành Truyền thông đại chúng là bao nhiêu ạ.
Hồng Nhung
học trường này có tốt không ạ?
Mai Quỳnh
trường có thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa thế này k ạ
Nguyễn Quỳnh
học phí trường ChungAng đắt không ạ?
Thích quá đi. Mình cũng muốn đi du học trường này :))
Minh
Trường có thường xuyên tổ chức các hoạt động như thế này ko ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Trường xuyên tổ chức các hoạt động này cho du học sinh đó bạn. Sau khi bạn quen với cuộc sống và việc đi lại rồi thì bạn có thể tự mình đi và trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa ở Hàn nữa ạ

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg