Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả để du học Hàn Quốc thành công

Du học Hàn Quốc không lạ gì với người Việt trẻ, đặc biệt khi Hàn Quốc đang đầu tư mạnh mẽ vào nền văn hoá kinh tế và phổ biến của Hàn Quốc tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm tài liệu học tiếng Hàn tại hiệu sách hoặc internet, và các khóa học tiếng Hàn cũng mở cho nhiều nhu cầu.

Tiếng Hàn Quốc được coi là văn bản khoa học khoa học nhất trên thế giới, dễ học, dễ học. Tuy nhiên, học một ngoại ngữ mới không phải là học vẹt hay công thức ngữ pháp là tốt. Bạn luôn phải kiên trì theo đuổi, thực hành cả bốn kỹ năng, luôn luôn cải thiện từ vựng và giao tiếp.

Nhưng không khó để nhìn thấy trước mắt bạn. Học tiếng Hàn cũng là một bí mật. Chúng tôi sẽ cho bạn một vài bước nhanh chóng và hiệu quả để học tiếng Hàn:

  1. Ghi nhớ và phát âm bảng chữ cái

Có thể bạn vẫn biết rằng để du học bạn phải đủ tiêu chuẩn điều kiện đi du học Hàn Quốc  mà học tiếng Hàn là điều kiện thiết yếu. Bảng chữ cái Hàn Quốc bao gồm 40 chữ cái bao gồm 19 phụ âm và 21 nguyên âm. Bảng này bao gồm các âm thanh cơ bản liên quan đến âm vị, viết theo đường thẳng và tròn, đơn giản đến nỗi bạn có thể ghi nhớ nó chỉ trong một ngày. Vì vậy, không vội vàng, bắt đầu từ cơ bản nhất: giữ bảng chữ cái.

Bạn có thể sử dụng chữ cái Hàn Quốc để viết tên của bạn. Đừng sợ những sai lầm, chỉ cần viết tên bạn và bạn bè bằng chữ cái Hàn Quốc vào bảng chữ cái.

Đối với cách phát âm, bạn cần phải chú ý đến cách phát âm đúng ngay từ đầu để tránh sự phát âm sai, dẫn đến khó sửa đổi sau này.

  1. Học từ vựng tiếng Hàn đơn giản

Cách hiệu quả nhất để học là học qua vẽ và thực hành. Đặt một nốt trên đồ gia dụng của bạn chẳng hạn như bàn, ghế, giường, tủ lạnh ... Khi bạn nhìn thấy gì đó trong nhà, hãy đọc to tiếng Hàn, bạn sẽ yêu những từ này. Trong vòng một tuần.

Bạn có thể tạo flashcash để học hỏi và thực hành. Nó nên được viết về các chủ đề như thời tiết, giao thông, lớp học ... để nhanh hơn ngoại tuyến.

III. Học những câu ngắn tiếng Hàn

Ghi nhớ và ghi nhớ các câu lịch sự, chắc chắn trong cấu trúc câu (khẳng định, nghi ngờ ...) và cách kết hợp động từ trong câu. Thực hành nhiều hơn bằng cách sử dụng từ vựng bạn đã học, và thiết lập các câu theo dạng câu cơ bản. Sau đó dần dần tăng sự khó khăn bằng cách thiết lập từ câu đơn thành câu ghép.

Tự học nhóm, chẳng hạn như lời chào, lời xin lỗi, hoặc cấu trúc câu chung, sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn.

  1. Liên hệ với Hán Việt

Từ vựng tiếng Hàn là 70% từ gốc Hán, nhiều từ có cùng cách phát âm như tiếng Hán.

Hãy chú ý đến các từ Hàn Quốc và liên hệ với Han, bạn sẽ thấy từ gốc Hán rất linh hoạt và dễ đoán, ngay cả khi bạn chưa gặp nhau kể từ đó.

  1. Thực hành nghe tiếng Hàn qua các bộ phim / chương trình / nhạc

Có nhiều cách hiệu quả để học một ngoại ngữ mà không nhất thiết phải xử lý sách. Xem phim / cách chơi tiếng Hàn với phụ đề, lắng nghe các nhân vật trong cuộc đối thoại phim, ngữ điệu khi họ nói, cách nói, giọng và phát âm. Xem phim và học cách nói theo cách của họ là cách nhanh nhất để đến gần phát âm bản xứ của người phát âm bản xứ.

Ngoài những lời khuyên này, mỗi người có một cách học khác nhau để bạn có thể tìm ra cách học phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn muốn tham gia một lớp học để nói chuyện với một giáo viên và một người bạn thay vì chỉ tự mình làm tinkering, đừng ngần ngại đăng ký các lớp Amec Hàn Quốc.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg