Bí kíp thành công khi đi phỏng vấn du học Hàn Quốc

Đối với các bạn đi trường đại học tại Hàn Quốc không nằm trong top ưu tiên Visa thì các bạn chắc chắn phải đối mặt với phỏng vấn du học Hàn Quốc tại đại sứ quán. Chính vì vậy việc tạo nên sự tự tin trong khi đi phỏng vấn sẽ giúp bạn thành công. Các học sinh cần chú ý một vài điểm sau:

  1. Học tốt tiếng Hàn

Đi phỏng vấn đại sứ quán đồng nghĩa việc bạn sẽ bị hỏi các câu hỏi bằng tiếng Hàn. Điều này vô cùng khó nếu bạn chưa học tiếng Hàn. Vì vậy trước khi đi phỏng vấn visa du học Hàn Quốc bạn cần học tiếng Hàn càng nhiều càng tốt.

Bạn cần phải giới thiệu được bản thân và gia đình thông qua một đoạn văn. Đồng thời bạn phải trả lời được các câu hỏi dành cho bạn. Chú ý khi trả lời cần tập trung vào câu hỏi trả lời đúng, tự tin không lắp bắp.

kinh-nghiem-phong-van-visa-han-quoc

  1. Trả lời khớp với thông tin đã ghi

Khi đại sứ quán hỏi về vấn đề tài chính bạn cần trả lời một cách chính xác theo những gì đã ghi trong hồ sơ. Bạn cần phải nêu ra được khả năng tài chính của gia đình đủ ổn định để có thể chu cấp cho bạn trong quá trình học tập tại bên đó.

Bạn cần phải bình tĩnh và cần phải nhớ những thông tin trong hồ sơ tránh nói sai lệch bạn sẽ có thể bị đánh trượt

  1. Mục đích du học rõ ràng

Một trong những điều được đánh giá cao là bạn cần có mục đích du học rõ ràng. Bạn cần nêu được định hướng con đường phải đi như thế nào? Càng rõ ràng thì việc vượt qua phỏng vấn càng đơn giản.

  1. Lên kế hoạch khi đi du học

Một ứng viên có kế hoạch rõ ràng trong quá trình đi du học là điều được đại sứ quán đánh giá cao. Họ sẽ không thích ứng cử viên không có định hướng muốn làm gì tại Hàn Quốc. Bởi điều này sẽ không cho họ thấy được hiệu quả khi bạn đi du học, nó sẽ là một chuyến du học vô nghĩa.

Vì vậy nếu các ứng viên trình bày rõ ràng và thuyết phục được kế hoạch học tập bạn sẽ có cơ hội đỗ phỏng vấn cao.

phong-van-du-hoc-han-quoc (1)

  1. Tác phong phỏng vấn chuyên nghiệp

Bạn sẽ để lại ấn tượng với đại sứ quán nếu bạn thể hiện phong thái chuyên nghiệp, nói chuyện rõ ràng không lắp bắp. Vì vậy đừng quá căng thẳng hãy thoải mái trả lời tự tin điều này giúp bạn thành công.

Trên đây là một vài bí quyết giúp bạn vượt qua được vòng phỏng vấn tại đại sứ quán. Chúc các bạn có chuyến du học tại Hàn Quốc thành công. Mọi thắc mắc cần tư vấn bạn vui lòng liên hệ cho Line nhé!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/du%20h%E1%BB%8Dc%20H%C3%A0n%20Qu%E1%BB%91c/151605537_1423948384608510_4145347240940332474_o.jpg