Bao nhiêu người một lớp tiếng Hàn là vừa đủ?

Các bạn học tiếng Hàn ngày một nhiều và việc tìm kiếm một lớp học tiếng Hàn hiệu quả thường là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Một lớp học tiếng Hàn tốt là lớp có giáo viên có chất lượng, cơ sở vật chất tốt, cuối cùng là số lượng sinh viên vừa đủ.

bi-quyet-hoc-tieng-han

  1. Vậy bao nhiêu học viên một lớp tiếng Hàn là đủ?

Theo như các giáo viên giảng dạy và các bạn học viên thì một lớp học tiếng Hàn chỉ nên có khoảng 10 người. Bởi nếu một lớp học quá đông từ 30 người trở lên giáo viên sẽ khó kiểm soát được toàn bộ học viên. Các học viên sẽ tiếp thu bài một cách thụ động không được thực hành liên tục.
Vì vậy lớp học ít người sẽ hiệu quả hơn các lớp học đông người.
Lý do vì sao lớp học tiếng hàn ít người hiệu quả hơn?
Đầu tiên vì môt lớp ít người sẽ dễ dàng hơn cho học viên trong việc trao đổi kiến thức với nhau. Các bạn sẽ có mối quan hệ bạn bè thân thiết hơn và kiến thức nắm bắt tốt hơn.
Thứ hai lớp ít người sẽ dễ dàng hơn trong việc giao tiếp giữa giáo viên và sinh viên trong lớp học. Từ đó những thắc mắc cần giải đáp sẽ được giáo viên trả lời ngay trên lớp, bạn sẽ hiểu bài một cách nhanh chóng hơn.
Thứ 3: Giáo viên sẽ dễ quản lý và nắm bắt được tình hình học tập của sinh viên hơn từ đó có những điều chỉnh phù hợp nhất.
Thứ 4: Sinh viên sẽ được luyện nói nhiều hơn trên lớp từ đó giáo viên có thể nắm bắt được những lỗi phát âm sai ở đâu để có những điều chỉnh phù hợp. 

lop-hoc-han-cung-oppa
Đối với việc học ngữ pháp thì lớp 1-2 người là tốt nhất bởi giáo viên sẽ nắm được trình độ của học viên và tiến trình học tập. Học viên sẽ phải vận động não bộ liên tục trong quá trình học. Bởi vậy hiệu quả buổi học có thể tăng lên gấp rất nhiều lần.
Đối với một lớp học tiếng Hàn hiệu quả thì số lượng học viên cũng là điều quan trọng trong đó. Tuy nhiên cũng phải kể đến chất lượng của giáo viên giảng dạy. Bởi nếu chất lượng giáo viên dạy tiếng Hàn không tốt sẽ ảnh hưởng tới quá trình học của sinh viên. Bạn nên chọn những trung tâm dạy tiếng có chất lượng giáo viên tốt, phát âm chuẩn và có kinh nghiệm. Đồng thời bạn cũng cần chọn trung tâm có những lớp học ít học viên để dễ dàng hơn trong việc học tập.

Nếu bạn có dự định đi du học Hàn Quốc khóa tiếng Hàn hay chương trình du học đại học bạn có thể liên hệ ngay với Line để được hỗ trợ nhe!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook