“Bạn biết bao nhiêu về Seoul” – triển lãm của học viện Bảo tàng Hanyang

Học viện bảo tàng Hanyang đang thực hiện tổ chức buồi triển lãm thứ 2 với tên gọi “Bạn biết bao nhiêu về Seoul”. Buổi triển lãm diễn ra từ ngày 4/10 đến ngày 29/11 cung cấp cho mọi người những sự hiểu biết về thành phố xinh đẹp Seoul.

Với chức năng giáo dục của bảo tàng không những mang đến khía cạnh xã hội cho sinh viên đại học mà còn mang tới thông tin cho người dân địa phương.

hanyang_1

Triển lãm hiện tại bao gồm các câu chuyện và vấn đề cuộc sống của người dân tại Seoul. Đồng thời triển lãm còn mang đến các bản phác thảo từ thời Choseon, con người thời kỳ chủ nghĩa đế quốc Nhật Bản tới thời kỳ hiện đại của Iteawon. Các bài giảng đều được lấy từ các chuyên gia được mời từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu của học viện bảo tàng Hanyang có thể nói tới là tác phẩm thời kỳ sau của triều đại Choson của tác giả Yoon Jin-young.

Trong lần triển lãm thứ hai này số lượng người tham gia đã tăng hơn so với triển lãm đầu tiên với khoảng 70 người tham dự. Với mục tiêu hướng tới giúp sinh viên có thể tiếp cận với bảo tàng một cahcs thoải mái nhất nên các buổi triển lãm đang ngày một nhiều hơn.

Giám đốc triển lãm Lee Jae-eun cho rằng trong lần kỷ niệm thứ 40 của bảo tàng cùng lần kỷ niệm thứ 80 của trường sẽ diễn ra tiếp tục buổi triển lãm lần thứ 3. Bảo tàng đang có những kế hoạch lớn cho đợt kỷ niệm có ý nghĩa hơn. ới triển lãm thứ 3 của học viện bảo tàng Hanyang đang trong kế hoạch và đang nỗ lực không ngừng cung cấp dịch vụ và chất lượng tốt hơn.

Trên đây là một vài thông tin về triển lãm thứ 2 của viện bảo tàng Hanyang thuộc trường đại học Hanyang. Ngoài ra còn rất nhiều thông tin đáng chú ý khác của trường bạn có thể tìm hiểu thêm tại các bài viết của Line nhé!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook