Ba ngành nổi trội nên học khi đi du học Hàn Quốc

Bạn đang phân vân không biết nên học ngành gì khi đi du học Hàn Quốc. Bởi có rất nhiều ngành học mà bạn có thể theo học tại đất nước này. Hôm nay chúng tôi xin đưa ra 3 ngành bạn có thể tham khảo khi đi du học nhé.

Khoa học tự nhiên

Tại Hàn Quốc đây là ngành được nhiều trường đào tạo và vô cùng phổ biến. Các chương trình học sẽ giúp sinh viên vừa nghiên cứu và sáng tạo. Trong lĩnh vực khoa học tự nhiên thì việc vận dụng cả lý thuyết và thực tế là điều vô cùng cần thiết. Các nhà tuyển dụng tương lai đều đòi hỏi ở ứng viên những kiến thức và những kỹ năng thực tế. Các trường đào tạo ngành khoa học tự nhiên nổi tiếng tại Hàn Quốc có thể kể đến như: đại học quốc gia Seoul, Viện KAIST hay POSTECH. Đây đều là những trường hàng đầu tại Hàn Quốc.

en_spot_0_1451462618

Kỹ thuật

Đây là ngành mà những năm gần đây các sinh viên Hàn Quốc lựa chọn nhiều nhất. Tính từ năm 2012 sinh viên Hàn Quốc đăng ký học kỹ sư đã nhiều gấp 5 lần so với sinh viên Mỹ học ngành này. Điều này cho thấy ngành kỹ sư tại Hàn đang là ngành hót thu hút nhiều nhân lực.

Sinh viên sau khi học xong có thể tìm được những công việc yêu thích và có mức lương cao. Nếu bạn yêu thích ngành kỹ thuật bạn có thể tham khảo trường đại học quốc gia Seoul hay viện KAIST. Đây là những trường không những là trường hàng đầu về đào tạo kỹ thuật mà cũng là trường có chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc.

Đặc biệt nếu bạn học ở đây bạn sẽ được tiếp xúc với những sinh viên Hàn Quốc ưu tú. Điều này vô cùng có lợi dành cho những bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập tích cực.

Quản trị kinh doanh

Đây cũng là một trong những ngành đào tạo hot không những ở Việt Nam mà tại Hàn Quốc nó cũng là ngành nhiều sinh viên lựa chọn. Các chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại các trường ở Hàn Quốc đều giảng dạy theo chuẩn đào tạo quốc tế. Sinh viên sẽ được tìm hiểu và tích lũy kiến thức từ trên giảng đường đến những buổi thực tập.

sejong1

Một số trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt tại Hàn Quốc như: đại học Korea, đại học Sejong, đại học Hansung,… Các bạn học tập tại Hàn Quốc sẽ có lợi hơn bởi bằng cấp tại Hàn đều được công nhận trên thế giới. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp vô cùng cao.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook