5 thứ bạn không thể không mua khi đi Hàn Quốc

Hàn Quốc là điểm đến khá thú vị dành cho bạn trẻ đi du lịch hoặc đi du học. Nó không chỉ là một nước có nhiều điểm du lịch đẹp, một nền giáo dục có chất lượng tốt. Nếu bạn đã đặt chân sang Hàn Quốc bạn nên mua gì về tặng người thân? Hãy cùng tham khảo những món đồ nên mua khi đi Hàn Quốc.

  • Mỹ phẩm làm đẹp

Sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc khá được ưa chuộng trên thị trường quốc tế. Đây cũng là một trong những quốc gia có ngành làm đẹp phát triển bậc nhất ở thế giới. Giá cả hợp lý và đa dạng chủng loại là điểm cộng đối với mỹ phẩm ở đây. Xu hướng trang điểm Hàn Quốc đang thu hút nhiều bạn trẻ. Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng như Skinfood, the Face shop, Inisfree, ohui,…vô cùng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể tìm mua bất cứ sản phẩm nào tại mọi nơi ở Hàn Quốc.

my-pham-han-quco

  • Thiết bị văn phòng phẩm

Một điều nữa tại Hàn Quốc bạn có thể mua đồ văn phòng phẩm tại Hàn Quốc về làm quà tặng. Các đồ dùng văn phòng như bút, vở, giấy tờ ở đây có kiểu dáng khá cute và thời trang. Bạn cũng có thể mua những chiếc thiệp sinh nhật hay thẻ valentine, phong thư khá đẹp với những kiểu dáng và kích cỡ khác nhau.

Chuỗi cửa hàng văn phòng phẩm lớn nhất tại Hàn Quốc chính là Artbox với hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc. Dừng lại ở nơi đây tôi đoán chắc chắn bạn sẽ không ra ngoài với tay không đâu.

van-phong-pham-du-hoc-han-quoc

  • Đồ đôi

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ với người nào đó và bạn muốn thể hiện tình cảm với họ hãy chọn mua đồ đôi. Ở Hàn có rất nhiều quần áo đôi dành cho các cặp tình nhân. Nó thể hiện rằng bạn muốn cho cả thế giới biết bạn thuộc về ai và ai thuộc về bạn.

Đi lang thang tại Seoul bạn có thể tìm mua vài món hàng đôi. Ngoài ra bạn còn có thể mua các mặt hàng khác khá dễ thương như tất, nhẫn, móc treo điện thoại.

do-doi

  • Quần áo

Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia đi đầu trong xu hướng thời trang tại khu vực châu Á. Đặc biệt là thời trang nam Hàn Quốc khá nổi tiếng trên thế giới và khá dễ mặc. Hãy đi mua sắm ở khu vực Myeongdong và khu vực Dongdaemun. Đây là những nơi có rất nhiều cửa hàng để bạn có thể mua sắm.

quan-ao-han-quoc

  • Sách

Có rất nhiều người đi Hàn Quốc mua sách về làm quà hoặc đi du học Hàn Quốc mua sách để ôn luyện thêm. Ở đây chủ yếu là sách tiếng Hàn nên bạn sẽ không có nhiều lựa chọn. Nếu bạn là người học tiếng Hàn thì bạn nên mua sách dành cho ôn luyện kỳ thi tiếng Hàn. Hãy mua một cuốn sách cơ bản để học những điều cơ bản nhất.

Nhà sách Kyobo là một chuỗi cửa hàng lớn dành cho những người yêu sách tại Hàn Quốc. Bạn có thể tìm thấy nó tại những thành phố lớn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg