5 lễ hội tiêu biểu khi đi du học Hàn Quốc - Du học Line

Du học Hàn Quốc bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục số 1 tại đây mà còn được hòa mình, tham gia vào những hoạt động văn hóa vô cùng đặc sắc và thú vị tại đây. Hàn Quốc là quốc gia đa văn hóa, với đa dạng những lễ hội đặc sắc. Hãy cùng Line du học tìm hiểu thông qua bài viết này để sẵn sàng du học Hàn Quốc nhé.

1. Lễ hội pháo hoa

Lễ hội pháo hoa là một trong những lễ hội đặc sắc của người Hàn Quốc, lễ hội này thường được tổ chức vào ngày 05/10 hàng năm. Trong lễ hội sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi nhằm tăng sức thu hút cho lễ hội. Là nơi hội tụ nhiều đội pháo hoa chuyên nghiệp đến từ trong và ngoài nước như: Nhật, Pháp…v.v…Các bạn du học sinh Hàn Quốc nên thử đến đây một lần để trải nghiệm nhé !

2. Lễ hội núi tuyết Taebaeksan

Kết quả hình ảnh cho Lễ hội núi tuyết Taebaeksan

Cũng giống như nhiều lễ hội khác dành cho các du học sinh quốc tế ở các quốc gia khác khi đi du học. Lễ hội núi tuyết Taebaeksan thường được diễn ra từ 04 - 26/01 hàng năm tại quảng trường Danggol thuộc công viên Taebaeksan, Gangwon. Tới đây các bạn sẽ được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoài trời như tắm chân bằng cá, nặn người tuyết,  trượt tuyết bằng xe kéo….v.v..

Lễ hội này là một trong những lệ hội náo nhiệt bậc nhất Hàn Quốc bởi sự nào nhiệt, sôi động của các hoạt động vui chơi giải trí trong lễ hội cũng như giao lưu kết bạn của du khách.

Xem thêm: kinh nghiệm du học Hàn Quốc

3. Lễ hội đèn lồng hoa sen

Kết quả hình ảnh cho Lễ hội đèn lồng hoa sen

Vào những ngày tháng 4 âm lịch ở Hàn Quốc, bạn sẽ không thể bỏ qua lễ hội rước đèn lồng hoa sen. Đây là lễ hội nhằm thể hiện sự tôn kính với Đức Phật của người dân Hàn Quốc. Lễ hội chính thức bắt đầu cũng là lúc rất nhiều những chiếc đèn lồng lớn sẽ được thắp sáng tại thủ đô Seoul.

4. Lễ hội hoa Anh Đào

Mới nghe tên hoa Anh Đào, chắc hẳn bạn nghĩ lễ hội này chỉ diễn ra tại Nhật bản. Nhưng thật ra hoa Anh Đào cũng là một nét đặc trưng của người Hàn Quốc. Vào thời điểm cuối tháng 3 đến giữa tháng 4 hàng năm hoa Anh Đào nở rộ nhất, đẹp nhất  lúc đó chúng ta có thể dạo bước trên đại lộ hoa Anh Đào trong tiếng nhạc dịu êm. Vô cùng thú vị nhé !

5. Lễ hội cát Haeundae

Lễ hội diễn ra từ 06 - 09/06 hàng năm tại bãi biển Haeundae của thành phố cảng Busan, Hàn Quốc. Nhiều du khách rất thích thú tham gia các hoạt động trong lễ hội như đùa nghịch trong cát, tắm bồn nước nóng, suối nước nóng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia các hoạt động khác như thi chạy đua Marathon, bóng chuyền bãi biển, khu trưng bày rất nhiều loại cát trên khắp nơi trên thế giới.

Trên đây là 5 lễ hội tiêu biểu trong rất nhiều những lễ hội mà Line du học muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra còn rất nhiều những lễ hội khác vô cùng thú vị đang chờ các bạn khám phá.  Liên hệ ngay với trung tâm du học Hàn Quốc chúng tôi hôm nay để được những tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất bạn nhé.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg