Xin Visa Đi Du Học Hàn Quốc Gặp Khó Khăn Gì?

Để đảm bảo đưa được những sinh viên thực sự có mong muốn và khả năng đi du học Hàn Quốc, Đại sứ quán hiện đang đưa ra nhiều những yêu cầu khắt khe hơn trong việc cấp Visa cho du học sinh. Rất nhiều bạn du học sinh trước khi đi phỏng vấn xin visa đều lo lắng liệu “ Xin visa đi du học Hàn Quốc có gặp khó khăn gì không, du học Hàn Quốc có khó không?”. Dưới đây công ty tu van du hoc Han Quoc sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Việc xin Visa đi du học Hàn Quốc hiện nay không còn là vấn đề quá lo ngại cho các bạn học sinh Việt Nam. Điều kiện để xin cấp Visa du học cũng khá đơn giản nếu bạn có sự chuẩn bị. Thời gian xét Visa cũng tương đối nhanh và tỷ lệ đỗ khá cao.

Để thuận lợi trong quá trình xin Visa đi du hoc tai han quoc, bạn cần có những giấy tờ chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, thu nhập hàng tháng, tài sản…những giấy tờ này có tác dụng chứng minh với Đại sứ quán khả năng chi trả tiền học phí và tiền sinh hoạt phí của bạn cho những năm tháng du học ở Hàn Quốc, tránh trường hợp những du học sinh đi du học nhưng thực chất lại trốn ra làm bên ngoài, ảnh hưởng đến thành tích học tập cũng như chất lượng du học sinh.

Xem thông tin: Du học Hàn Quốc có khó không

Chứng minh tài chính là thủ tục cần thiết khi bạn du học hàn quốc

Chứng minh tài chính là thủ tục cần thiết khi bạn du học hàn quốc

Thực chất việc xin Visa để du học hàn quốc là một trong những thủ tục du học Hàn Quốc quan trọng mà bạn cần hết sức lưu ý trong quá trình chuẩn bị. Để có được visa đi du học bạn cần đáp ứng đầy đủ một số yêu cầu cơ bản như:

  1. Bạn hãy cho Đại sứ quán thấy động lực và mục tiêu đi du học Hàn Quốc của bạn, điều này cần được thể hiện một cách thật rõ ràng và cụ thể như vậy thì sẽ càng dễ dàng hơn trong việc xin cấp Visa ở Đại sứ quán.
  2. Gia đình bạn cần có đủ khả năng tài chính để cho con học tập tại Hàn Quốc, điều này được thể hiện rõ nhất thông qua những giấy tờ chứng minh tài chính mà chúng tôi đã trình bày ở trên.
  3. Làm thêm theo đúng quy định của chính phủ Hàn Quốc. Thông thường sau khi bạn sang Hàn Quốc du học thì bạn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm phù hợp với lịch học và trình độ tiếng Hàn của bạn. Tuy nhiên bạn không nên vì việc làm thêm mà bỏ bê việc học dễ dẫn tới tình trạng thành tích học tập quá kém, không đủ điều kiện theo học tại trường.

Bạn có thể đi làm thêm tại Hàn Quốc nhưng tuyệt đối không được làm quá số giờ quy định

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn các bạn lưu ý về xin visa du học hàn quốc . Chúc bạn có chuyến du học Hàn Quốc thành công.

Cộng đồng

Avatar

Quang Trần
chi phí xin visa là bao nhiêu ak?
Dung TRần
thủ tục xin visa gồm những gì ạ
Kiki Win
xin visa đi du học có khó không ạ
Kiki Win
sang hàn quốc bao lâu thì được làm them ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Sau khi bạn nhập học đc 6 tháng thì mới được phép đi làm thêm ạ
Nhật Ánh
phí làm hồ sơ bên mình có đắt không ạ???
Quách Yến _ Quản trị viên
Bên mình thu phí làm hồ sơ, dịch thuật và xin thư mời là $1500 bạn nhé
Hùng Hihi
em đi du học hệ học tiếng thì phỏng vấn có khó không ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Cũng ko quá khó khăn đâu bạn. Bạn nên chuẩn bị tốt 1 số câu ĐSQ thường hay hỏi nhé

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg