Xem những lưu ý của du học sinh trường đại học nữ Ehwa

Chúng ta cùng xem những kinh nghiệm du học Hàn Quốc của một bạn du học sinh Việt Nam tại trường đại học nữ Ehwa nhé.

Đi du học tại trường Đại học nữ Ehwa, tôi đã học được rất nhiều và cũng có rất nhiều niềm vui, các giáo viên đều rất chào đón và các công việc có thể quản lý được, do đó bạn có thời gian rảnh rỗi để khám phá Seoul.

Chương trình du học tại trường Ehwa tuyệt vời.

Tôi đã học được cách đi lại trong một thành phố. Tôi cũng đã có một số người bạn tốt nhất và chúng tôi đã lên kế hoạch để cùng nhau khám phá Seoul. Tôi cũng có thể đến thăm các cung điện cổ và đền thờ và tham gia các sự kiện địa phương tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí và điều đó đã cho phép tôi quản lý tốt hơn thời gian của mình nhưng cũng để kiểm soát và chấm dứt cơ hội cho các sự kiện thú vị ở các khu vực khác. Chương trình du học tiếng Hàn này chắc chắn cung cấp một cơ hội cho sự tăng trưởng và vui vẻ,

Trung tâm du học Hàn Quốc Line đã đưa ra những lời khuyên rất hữu ích, đã trả lời nhanh chóng cho email của tôi! Khi tôi gặp vấn đề gì, họ đã giúp tôi giải quyết nó ngay lập tức

Khi học tập tại trường đại học nữ Ehwa, tôi đã có thể thích một lựa chọn rẻ hơn trong quán cà phê! Có rất nhiều nhà hàng lớn và giá rẻ gần khuôn viên trường.

Tôi chưa bao giờ thấy thực phẩm lành mạnh và rẻ tiền hơn ở Seoul. Với khoảng 90 xu, người ta có thể ăn thức ăn tươi tốt. Nói chung, bữa ăn ở bất cứ nơi nào trong khu vực xung quanh của Ewha đều có các bữa ăn lớn với giá dưới 7 đô la và thức ăn ở trường có thể cung cấp các bữa ăn ngon cho dưới 3 đô la ở một số nơi. Tôi không chắc Seoul có thể cung cấp thức ăn ngon, rẻ tiền như thế nào, nhưng nó chắc chắn sẽ làm cho tôi ở lại tốt hơn.

Vì tôi không nói được nhiều tiếng Hàn nên tôi cảm thấy hơi khó khăn khi bắt đầu đến sống tại Hàn Quốc. Tôi đánh giá cao rằng chúng tôi có một người bạn bình an đã cho chúng tôi thấy xung quanh, nhưng tôi cũng buồn vì tôi chỉ biết một người Hàn Quốc Công dân trong thời gian ở Hàn Quốc. Họ là hướng dẫn viên du lịch tốt nhất mà tôi có thể yêu cầu. Cô ấy nói với tôi sản phẩm để mua, những địa điểm để xem và đưa chúng tôi ra ngoài trong cuộc phiêu lưu kéo dài hàng giờ. Rất vui. Các giáo viên của EWHA cũng tổ chức những chuyến đi dã ngoại và những sự lựa chọn từ các chủ đề khác mà bạn được chào đón tham gia vào các ngày cuối tuần.

Tôi nghĩ đại học nữ Ewha thực hiện chương trình cho sinh viên quốc tế đến du học rất tốt. Tôi đặc biệt đánh giá cao những chuyến đi thực tế họ đã đưa chúng tôi vào mỗi tuần.

Kinh nghiệm giúp bạn tiết kiệm tiền khi đi du học Hàn Quốc là Hãy lên kế hoạch chi tiêu ngân sách, biết bạn muốn chi tiêu bao nhiêu vào mua sắm trước khi bạn đi mua đồ! Tôi cũng thấy rằng chỉ trong tuần đầu tiên để xem tất cả các cửa hàng khác nhau xung quanh tôi hữu ích khi đưa ra quyết định mua hàng sau đó. Hãy cẩn thận khi lập ngân sách, đặc biệt khi bạn nhìn thấy mỹ phẩm và quần áo Hàn Quốc. Tôi chắc chắn đã điên với việc mua sắm khi lần đầu tiên tôi đến đó, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn lần đầu tiên có không gian trong hành lý của bạn và để dành tiền cho những thứ khác, như vận chuyển và thực phẩm

Trên đây là kinh nghiệm du học Hàn Quốc của tôi ở trường đại học nữ Ehwa, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg