Visa và đăng ký cư trú khi du học tại đại học Pukyong

Visa và đăng ký cư trú khi du học tại đại học Pukyong

Thông tin dưới đây để giúp học sinh - du học sinh Hàn Quốc áp dụng cho các tài liệu và các dịch vụ khác nhau liên quan đến lưu trú tại Hàn Quốc về mặt pháp lý.

  • VISA PHÁT HÀNH

Nếu bạn được chấp nhận cho việc học tập tại đại học Pukyong, bạn cần phải nộp đơn xin thị thực du học (D-2) .Theo luật pháp Hàn Quốc, công dân các nước khác ngoài Hàn Quốc phải có thị thực du học - visa du học.

Để có được Visa du học của bạn (D-2), bạn phải nộp các tài liệu theo yêu cầu của đại sứ quán, chẳng hạn như giấy chứng nhận nhập học từ PKNU và thư tài trợ tài chính chứng nhận, vv Bạn nên kiểm tra các giấy tờ cần thiết với Đại sứ quán Hàn Quốc hoặc lãnh sự quán trong khu vực của bạn. Kể từ thời gian thực hiện để xử lý đơn xin thị thực visa du học Hàn Quốc khác nhau giữa các quốc gia, xin nhiều thời gian và chú ý tới này càng sớm càng tốt.

Thông tin thêm về visa có thể được lấy từ trang web của du học Hàn Quốc Line

  • GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ CƯ TRÚ LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Nếu bạn có một thị thực du học nói chung (D-2), bạn nên đăng ký lưu trú của bạn và có được một giấy phép tại Văn phòng xuất nhập cảnh trong vòng 90 ngày kể từ khi xuất hiện tại Hàn Quốc. Xin lưu ý rằng các thủ tục đăng ký người nước ngoài sẽ mất ít nhất ba tuần.

Các tài liệu cần thiết

  • Hộ chiếu
  • Mẫu đơn (thu được tại Văn phòng xuất nhập cảnh)
  • Giấy chứng nhận bổng (có thể lấy tại Trung tâm Dịch vụ Sinh viên)
  • 1 ảnh màu (3 x 4cm)
  • Phí (30.000 won)
  • Giấy chứng nhận khám sức khoẻ (từ trung tâm y tế cộng đồng)

  • GIẤY PHÉP ĐỂ MỞ RỘNG THỜI GIAN LƯU TRÚ

Trong một số trường hợp, nó là cần thiết để bạn có thể nộp đơn xin và có được một phần mở rộng của thời gian lưu trú ngoài khoảng thời gian cho phép bạn nghỉ niêm yết trên Giấy chứng nhận đăng ký ngoại kiều của.

Các tài liệu cần thiết

  • Hộ chiếu
  • Mẫu đơn (thu được tại Văn phòng xuất nhập cảnh)
  • Giấy chứng nhận bổng và bảng điểm (có thể lấy tại Trung tâm Dịch vụ Sinh viên)
  • Giấy chứng nhận đăng ký ngoại kiều
  • Phí (60.000 won)
  • GIẤY PHÉP THAM GIA VÀO CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC VỚI NHỮNG PHÉP THEO TÌNH TRẠNG

Khi bạn mong muốn tham gia vào các hoạt động khác so với những người được cho phép theo bạn tình trạng hiện tại của lưu trú, bạn phải làm đơn xin và được phép làm như vậy trước. Ví dụ, điều này là cần thiết khi một sinh viên du học hệ thạc sĩ tại Hàn Quốc mong muốn dạy các lớp học thường xuyên tại các trường Đại học Pukyong.

Các tài liệu cần thiết

  • Mẫu đơn (Thu được tại Văn phòng xuất nhập cảnh)
  • Hộ chiếu
  • Thẻ đăng ký người nước ngoài
  • Khuyến nghị cho việc bán thời gian
  • VISA PHÂN LOẠI

Phân loại

Tình hình tạm trú

C-3

Khách thăm ngắn hạn

D-2

Sinh viên

D-4

Học viên chung

E-1

Giáo sư

E-2

Giảng dạy Ngoại ngữ

E-3

Nghiên cứu

F-1

Thăm và Gia nhập Gia Đình

F-3

Nơi cư trú

  • VĂN PHÒNG XUẤT NHẬP CẢNH BUSAN

Hãy liên lạc với Văn phòng Di Trú Busan (Tel:. 1345) để biết chi tiết.

Địa chỉ Văn phòng xuất nhập cảnh: Korean Air bldg tầng 2 # 77-1 Jungang-Dong Jung-Gu Busan

Làm thế nào để đến

  • Bằng xe buýt:
  • Đi xe buýt # 103, 66, 27, 26, 41, 17, 88-1A, 81, 40 hoặc 508
  • Bằng tàu điện ngầm
  • Xuống tàu điện ngầm ở ga tàu điện ngầm Busan trên Line số 1 (Orange) và Phải mất khoảng 15 phút từ Cửa số 14 đến văn phòng Busan Di Trú đi bộ.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/KHAI%20GIANG%20KHOA%20TIENG%20HAN%209.2019.jpg