Nâng cao hiểu biết về vấn đề xin visa thẳng du học Hàn Quốc

Theo một tuyên bố mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc, từ ngày 01 tháng 07 năm 2016, sinh viên theo học tại các trường đại học ở Hàn Quốc được miễn giảm hồ sơ và xin mã visa ở Cục quản lí xuất nhập cảnh của Hàn Quốc ở trường đại học đó, và có thể có được visa thẳng trong vòng một tháng.

Chính sách mới này sẽ là cơ hội tuyệt vời cho tất cả các bạn có nhu cầu đi du học tại Hàn Quốc. Cùng Line tìm hiểu thật kĩ chính sách này nhé.

  1. Visa thẳng là gì?

Hiểu sai ý nghĩa của Visa thẳng là một trong những điều phổ biến nhất của sinh viên khi tìm hiểu về việc đi du học tại Hàn Quốc. Với thông tin sai lệch trên mạng, nhiều người trong số các bạn thường hiểu, Visa thẳng là Visa đạt được  mà không phải trải qua các cuộc phỏng vấn của Đại sứ quán Hàn Quốc. Tuy nhiên, định nghĩa này không được chính xác.

Để có được Visa thẳng,  tất cả các sinh viên phải nộp hồ sơ đi du học Hàn Quốc vào những trường Đại học được thẩm định là có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% thì sẽ được cấp MÃ SỐ VISA ngay tại Hàn Quốc và thời gian làm đợi chỉ trong vòng một tháng (kể cả thời gian để nộp đơn xin nhập học đến trường cho đến khi visa được cấp)

  1. Ưu điểm của chương trình du học Hàn Quốc với Visa thẳng:

Chương trình du học Hàn Quốc tại du học Line với Visa thẳng bạn sẽ được những lợi ích sau:

- Đảm bảo Visa 100%

- Tiết kiệm thời gian

- Không giới hạn độ tuổi tham gia

- Không yêu cầu cao về học lực

- Không giới hạn đối tượng lộ trình học gián đoạn

- Không giới hạn tài chính gia đình

- Không cần những bộ hồ sơ dày cộp và không phải phỏng vấn tại ĐSQ

- Không khó khăn trong việc chứng minh thu nhập

- Không đòi hỏi sổ tiết kiệm quá cao

Tóm lại là để làm được Visa thẳng du học Hàn Quốc có nghĩa là bạn sẽ phải nộp hồ sơ vào các trường đại học ở Hàn Quốc mà đã được đánh giá là đã trốn tránh dưới 1%. Các trường đại học này được Đại sứ quán đáng tin cậy, vì vậy quá trình xem xét hồ sơ là rất chặt chẽ và đương nhiên sẽ không dễ dàng để có được một thư mời. Ngoài ra, theo yêu cầu của một số trường, bạn phải tham gia bài phỏng vấn để có thể có được thư mời nhập học, điều này đòi hỏi bạn phải có tiếng Hàn tốt và chuẩn bị tốt. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ và tư vấn về du học, Line sẽ hỗ trợ bạn tiến gần đến ước mơ của mình và chinh phục Visa Hàn Quốc thẳng.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg