Visa thẳng du học Hàn Quốc - sinh viên được lợi gì?

Đầu tư cho giáo dục chính là đầu tư đúng đắn và hiệu quả nhất mọi thời đại, chính vì vậy nhiều phụ huynh hiện nay đã và đang đầu tư cho con mình đi du học ở những nước phát triển để mong muốn sau này cơ hội công việc của con tốt hơn. Nhiều bậc phụ huynh học sinh đã lựa chọn Hàn Quốc làm nơi cho con cái đi du học. Bởi Hàn Quốc là một đất nước có nền giáo dục phát triển, nhà nước thì luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc học tập của sinh viên.

Chính phủ Hàn Quốc đã hiểu được những tâm tư nguyện vọng của các bạn sinh viên quốc tế vì vậy chính sách đi du học Hàn Quốc đang ngày càng được nới lỏng và đơn giản hơn, dễ dàng hơn với các bạn du học sinh. Chính phủ Hàn Quốc mong muốn du học sinh quốc tế có một điều kiện thật tốt để học tập tại nước mình.

Bộ tư pháp Hàn Quốc đã có thông báo mới nhấ về thủ tục và chính sách cho các du học sinh quốc tế: Từ ngày 1/7/2016 các du học sinh học tại các trường đại học của Hàn Quốc được miễn giảm hồ sơ và xin visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc sở tại của trường đại học đó. Được cấp visa thẳng du học Hàn Quốc trong vòng 1 tháng, đây là một thông tin khá quan trọng cho nhiều bạn có ý định đi du học Hàn Quốc.

Đây chính là một thông báo mang tính quan trọng khiến cho các sinh viên quốc tế đến gần hơn với ước mơ du học Hàn Quốc. Việc lợi ích của cấp visa thẳng là các bạn sẽ được nhận visa nhanh hơn, không cần phải trải qua vòng phỏng vấn gắt gao của Đại sứ quán. Các bạn chỉ cần nộp hồ sơ du học vào các trường thuộc top 1% ưu tiên tại Hàn Quốc bạn sẽ nhận được visa trong vòng 1 tháng.

Với chính sách cấp visa thẳng này thì đã giúp cho các bạn sinh viên giảm bớt được rất nhiều thời gian chuẩn bị và xin xét duyệt hồ sơ, và mất thời gian chờ đợi không biết khi nào mình nhận được kết quả.

  • Một số lợi ích từ chương trình cấp visa thẳng với bản thân các bạn sinh viên như:

-          Độ tuổi tham gia du học không còn bị giới hạn

-          Các đối tượng mà có lộ trình học gián đoạn không bị giới hạn

-          Học lực không yêu cầu quá cao

-          Không phải chờ đợi kết quả lâu, tiết kiệm thời gian, chi phí

-          Tài chính gia đình sẽ không bị giới hạn

-          Việc chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập đơn giản hơn, dễ dàng hơn.

-          Không yêu cầu quá cao về sổ tiết kiệm

-          Bạn sẽ giảm bớt được các thủ tục giấy tờ rườm rà

-          Trúng visa gần như 100%

Đó là những lợi ích của visa thẳng đối với sinh viên quốc tế muốn du học tại Hàn Quốc. Vậy nên việc đầu tiên là bạn cần tham khảo các trường đại học Hàn Quốc thuộc top 1% ưu tiên sau đó chọn một trường phù hợp với khả năng của bản thân sau đó đăng ký thôi. Ngoài ra các bạn cũng nên tìm hiểu về các cơ sở vật chất của trường có phù hợp, đảm bảo môi trường học tập cho sinh viên hay không, khu vực gần trường có dễ kiếm việc làm thêm hay không.

Vậy các bạn hãy nhanh tay đăng ký du học Hàn Quốc nhé, cơ hội mới, tương lai mới đang đón chờ các bạn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg