Viện ngôn ngữ Hàn Quốc của trường đại học Konkuk

Đại học Konkuk là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo tốt tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Konkuk là ngôi trường tổng hợp thành lập từ năm 1946 với tên gọi “Học viện chính trị Chosol”. Với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư ứng dụng công nghệ cao trong giảng dạy và thực hành. Nhà trường hướng tới mục tiêu trở thành trường mang lại cho sinh viên sự hài lòng nhất.

truong-dai-hoc-konkuk-han-quoc

Ngoài các chương trình đào tạo đại học và sau đại học dành cho sinh viên trong nước và quốc tế nhà trường còn có một viện ngôn ngữ quốc tế. Viện ngôn ngữ Quốc tế tại đại học Konkuk là một điểm đến thu hút khá nhiều sinh viên quốc tế đến Hàn Quốc.

  1. Tổng quan về viện ngôn ngữ

Được thành lập từ năm 1990 với nhiệm vụ chính là bồi dưỡng các nhà lãnh đạo, kinh tế cho tương lai của cộng đồng quốc tế. Viện ngôn ngữ tại trường đại học Konkuk đã và đang phát triển cải thiện các chương trình giáo dục bằng tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha và Việt Nam. Ngôn ngữ Hàn được chính thức đưa vào giảng dạy cho sinh viên quốc tế vào năm 1998. Tính đến nay chương trình ngôn ngữ Hàn Quốc đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế. Hiện tại có hơn 800 sinh viên và 50 giáo viên tại chương trình ngôn ngữ Hàn Quốc.

  1. Thông tin các khóa học

Với các khóa học tiếng Hàn tại đại học Konkuk được chia thành 6 cấp độ chính và trước khi nhập học các bạn sẽ được chia phân lớp. Du học sinh Hàn Quốc sẽ được làm một bài test để được chia vào lớp phù hợp với trình độ hiện tại. Các khóa học tiếng Hàn nâng cao 4 kỹ năng cho sinh viên quốc tế đồng thời đây cũng là nơi bồi dưỡng tiếng Hàn cho các bạn có ý định học chuyển tiếp lên đại học tại Hàn.

Học phí cho khóa tiếng Hàn tại trường đại học Konkuk là: 6,400,000 Won/năm. Ngoài ra bạn cần đóng thêm một số khoản phí đầu kỳ như: phí bảo hiểm, phí xét duyệt, một vài chi phí khác

Khoa học ngắn hạn

Đây là khóa học dành cho các sinh viên quốc tế muốn trải nghiệm tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc. Các khóa học thường được tổ chức vào kỳ nghỉ hè và nghỉ đông tại Hàn Quốc. Thông qua khóa học sinh viên sẽ được hiểu biết và khám phá được tiếng Hàn một cách sâu sắc hơn.

Thông tin liên hệ

Sinh viên quốc tế đăng ký khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Konkuk có thể đăng ký và tìm hiểu tại website:  http://kfli.konkuk.ac.kr/ và theo số điện thoại: +82-2-450-3075~ 6. Văn phòng nhà trường được mở cửa vào các ngày từ thứ hai đến thứ sáu vào lúc 9h đến 5h30 chiều.

 Xem thêm: Những cái nhất ở trường Đại học Konkuk Hàn Quốc

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook