Viện ngôn ngữ đại học Chung ang có gì đặc biệt?

Đại học Chung Ang là một trong những ngôi trường có truyền thống lâu đời. Đây cũng là ngôi trường có thành tích đào tạo tốt thường xuyên lọt top 10 trường tốt nhất tại Seoul.
Đại học Chungang là trường học đầu tiên đào tạo về các ngành Dược, quản trị thương mại hay quan hệ quần chúng,… Đây là ngôi trường nổi tiếng với các ngành như truyền thông, điện ảnh với hàng loạt các tên tuổi hàng đầu Kpop.

  1. Viện ngôn ngữ Hàn Quốc đại học Chung ang

Chương trình đào tạo tiếng Hàn của trường đại học Chungang được thành lập từ năm 2004 đến nay trường đã đào tạo bao thế hệ sinh viên quốc tế. Mỗi năm trường đã đào tạo hơn 2000 sinh viên tại hai cơ sở ở Seoul và Anseong.
Viện ngôn ngữ Hàn Quốc là nơi đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế nhằm đạt được các chứng chỉ Topik. Sinh viên quốc tế học tại viện ngôn ngữ vừa có thể học khóa thi topic để thi tuyển lên đại học tại Hàn hoặc cũng có thể chỉ học lớp tiếng Hàn để nâng cao khả năng tiếng Hàn.
Các lớp tiếng Hàn đều có kết hợp tất cả các kỹ năng từ: nghe, nói, đọc, viết để luyện tập ngay cả khi trên lớp. Các sinh viên học tại viện ngôn ngữ sẽ nhanh chóng cải thiện được kỹ năng giao tiếp cũng như các đối phó với các vấn đề trong cuộc sống. Các lớp học đều cung cấp cho sinh viên một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với bộ giáo trình được nghiên cứu kỹ nhằm phù hợp nhất với sinh viên.

dai-hoc-chung-ang


Thời gian học tại viện
Mỗi năm cũng giống các viện ngôn ngữ khác tại viện ngôn ngữ đại học Chung Ang cũng chia ra làm 4 kỳ học chính. Mỗi kỳ học sẽ gồm 10 tuần, mỗi tuần có 5 buổi học từ thứ hai đến thứ sáu. Mỗi ngày bạn sẽ học trên lớp 4 tiếng đồng hồ tùy thuộc vào lớp học và trình độ mà bạn có thể được phân vào lớp buổi sáng hoặc chiều.
Lịch vào học của viện ngôn ngữ Chung Ang:
Kỳ học mùa xuân: bắt đầu từ tuần thứ 4 tháng thứ 3 đến cuối tháng 5, trường bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký và giữa tháng giêng.
Kỳ mùa hè: Bắt đầu tuần thứ 4 tháng 6 đến cuối tháng 8, thời hạn đăng ký giữa tháng 4.
Kỳ mùa thu: Bắt đầu từ tuần thứ 4 tháng 9 đến cuối tháng 11, thời hạn đăng ký vào giữa tháng 7.
Kỳ mùa đông: bắt đầu từ tuần thứ 4 tháng 12 đến cuối tháng 2, thời hạn đăng ký vào giữa tháng 10.
Chương trình học và hoạt động ngoại khóa
Chương trình học tại viện ngôn ngữ Hàn Quốc được chia thành 6 cấp độ từ sơ cấp 1 đến cao cấp 6. Đây là chương trình đào tạo chủ yếu tại Viện ngôn ngữ nhằm phục vụ sinh viên quốc tế học tiếng Hàn và thi Topik
Ngoài ra trường còn cung cấp chương trình tích hợp với các kỹ năng nghe, nói, đọc viết, từ vựng, ngữ pháp được đào tạo một cách tỉ mỉ.
Các hoạt động ngoại khóa tại viện cũng thường xuyên được tổ chức với cả hoạt động trong nhà và hoạt động ngoài trời. Bạn có thể tham gia vào hoạt động thăm quan lịch sử, xem biểu diễn và thăm quan các điểm du lịch. Ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khóa 1 ngày với trải nghiệm về ẩm thực, võ Taekwondo, múa,… và nhiều hoạt động khác.
Để đăng ký vào học tại viện ngôn ngữ của đại học ChungAng bạn có thể liên hệ và gửi mail tại địa chỉ: korean@cau.ac.kr.
Nếu bạn không tự tin để apply vào trường bạn có thể nhờ một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín để giúp đỡ về hồ sơ, thủ tục. Chúc các bạn có một chuyến du học đầy thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook