Vì sao nên du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường đại học Hanyang?

Có rất nhiều sinh viên quốc tế chọn lựa du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường đại học Hanyang. Trường Hanyang có vị trí địa lý hết sức đắc địa khi tọa lạc ngay tại thủ đô Seoul với kinh nghiệm đào tạo hơn 70 năm qua. Đặc biệt, trường Hanyang còn rất tự hào khi là nơi theo học của rất nhiều nhà lãnh đạo của các tập đoàn danh tiếng toàn cầu như Samsung, LG, Hyundai… Do đó, số lượng sinh viên quốc tế đến theo học tại trường Hanyang ngày một tăng lên đáng kể. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những thông tin tổng quát về ngành truyền thông tại trường Hanyang!

  1. Ngành truyền thông tại trường Hanyang có gì nổi bật?

- Khi du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường đại học Hanyang, sinh viên sẽ theo học khoa quảng cáo và truyền thông trong vòng 4 năm. Trong suốt thời gian đào tạo, sinh viên sẽ được học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên sẽ nắm vững các kiến thức nền tảng và chuyên sâu giữa lĩnh vực truyền thông và PR.

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

- Dưới đây sẽ là tổng quan những kiến thức sinh viên sẽ được học từ năm nhất cho đến khi tốt nghiệp:

+ Năm nhất: Chương trình học ngành truyền thông sẽ gồm các kiến thức về các môn quảng cáo, xã hội hiện đại, quan hệ công chúng, triết học về khoa học và công nghệ.

+ Năm 2: Sinh viên sẽ được học những môn về thương hiệu truyền thông, tâm lý người dùng, nguyên tắc quảng cáo…

+ Năm 3: Sinh viên sẽ được theo học những môn như kỹ năng giao tiếp , kế hoạch truyền thông – PR, nghiên cứu tình huống PR, Internet PR, quảng lý quan hệ công chúng.

- Tất cả chương trình học từ năm 1 đến khi tốt nghiệp sẽ giúp sinh viên định hướng được sự quan trọng của ngành truyền thông với lĩnh vực báo chí, truyền hình, lĩnh vực giải trí, nghệ thuật... Sinh viên sẽ hiểu được các bước từ khảo sát thị trường, lập kế hoạch chiến dịch, tìm nguồn nhân lực cho đến khi triển khai 1 chiến dịch truyền thông, đánh giá thành công của chiến dịch truyền thông, nhìn nhận hạn chế sau khi kết thúc chiến dịch truyền thông…

  1. Trường đại học Hanyang: Cơ sở đào tạo ngành truyền thông chuyên nghiệp

- Trong suốt thời gian 4 năm bậc đại học, khi du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường Hanyang, sinh viên sẽ được cung cấp khung lý thuyết đầy đủ nhằm giúp sinh viên nắm rõ được vai trò, nhiệm vụ của ngành truyền thông. Bên cạnh đó, sinh viên còn được cơ hội làm việc thực tập tại chính những công ty truyền thông uy tín ở xứ sở kim chi nhằm trải nghiệm thực tế những kiến thức mà bản thân đã được học trong những tiết lý thuyết.

du-hoc-han-quoc-nganh-truyen-thong_1

- Môi trường làm việc ngành truyền thông rất đa dạng ở rất nhiều quốc gia vì đây là ngành đang có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ. Do đó, khi sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học Hanyang sau thời gian du học Hàn Quốc ngành truyền thông, sinh viên có thể quay về Việt Nam làm việc trong những công ty truyền thông hàng đầu hoặc sinh viên cũng có cơ hội để làm việc trong môi trường quốc tế. Tất cả sẽ mở ra cho người học cơ hội phát triển sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp các du học sinh trong tương lai nắm rõ thông tin về kế hoạch du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường đại học Hanyang!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg