Vì sao bạn nên chọn lựa trường đại học Chungnam khi du học Hàn Quốc

Có rất nhiều ngôi trường danh tiếng tại Hàn Quốc giúp du học sinh có thể thực hiện kế hoạch du học của bản thân. Tuy nhiên, để chọn ra được một ngôi trường vừa đảm bảo chất lượng lẫn có chi phí phải chăng là điều không dễ dàng. Trong những năm gần đây, cơn sốt du học tại đại học Chungnam Hàn Quốc ngày càng được nhiều sinh viên quan tâm. Trường Chungnam có tuổi đời kinh nghiệm giảng dạy hơn 50 năm qua, lần lượt ghi tên mình vào những bảng xếp hạng danh giá tại xứ sở kim chi. Bài viết này sẽ giải thích những lý do vì sao bạn nên chọn trường Chungnam khi du học Hàn Quốc!

  1. Trường Chungnam tọa lạc tại vị trí đắc địa

- Đại học Chungnam hàng năm đón tiếp số lượng lớn sinh viên quốc tế đến theo du học tại Hàn Quốc. Trường nằm gần khu nghiên cứu Daedeok, khu liên hợp Daejeon, vành đai khu kinh doanh quốc tế, trụ sở quân đội, không quân, hải quân Hàn Quốc… Nhờ vậy, trường Chungnam luôn được chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ hết mình, giúp tạo điều kiện để trường Chungnam phát triển tương xứng với vị trí đắc địa mà nó đang sở hữu. Qua đó sẽ giúp thúc đẩy cả vùng kinh tế nơi đây phát triển, nâng cao trình độ dân trí.

- Tuy trường đại học Chungnam tương đối xa thủ đô Seoul nhưng do mạng lưới giao thông tại xứ sở kim chi cực kỳ hiện đại nên bạn chỉ cần bước lên tàu điện ngầm là chúng ta có thể đến ngay Seoul chưa đầy 1 giờ.

- Nếu bạn tự thuê nhà riêng sống bên ngoài sẽ có đầy đủ các phương tiện công cộng cho bạn đến trường một cách tiết kiệm nhất.

  1. Những điểm cộng cho đại học Chungnam khi sinh viên học tập tại đây

- Trường có hệ thống ký túc xá tiện nghi, thoải mái đáp ứng cả 2 tiêu chí đó là giá thành phải chăng và gần trường học.

- Mọi tiện nghi công cộng trong ký túc xá có 2 dạng đó là miễn thi phí hoặc có phí rất thấp. Có thể kể đến như phòng đọc sách, tạp chí, phòng tập thể hình, quán cafe, siêu thị mini…

- Các chương trình giao lưu kết nối giúp sinh viên quốc tế có cơ hội nâng cao tinh thần đoàn kết, hiểu rõ về tính cách, sở thích của nhau, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm cho du học sinh.

- Trong các buổi học tại giảng đường, sinh viên sẽ là nhân vật trung tâm, giảng viên chỉ là người hỗ trợ, góp ý khi sinh viên cần. Sinh viên sẽ tự học nhóm, xây dựng buổi học theo suy nghĩ của bản thân về kiến thức mới. Do đó, khi học tập tại đại học Chungnam, sinh viên sẽ phát huy mọi năng lực đọc, hiểu, tư duy, suy luận logic, không được thụ động, lười suy nghĩ.

- Tại trường Chungnam, mỗi môn học đều đều có những buổi thực hành thực tế giúp sinh viên, du học sinh Hàn Quốc trải nghiệm những kiến thức mình học được từ sách vở vận dụng vào đời sống. Nhờ vậy sẽ giúp sinh viên ghi nhớ kỹ hơn những kiến thức mình đã học được, giúp sinh viên hiểu được bản chất thực sự của vấn đề mình đang học và nghiên cứu.

Hy vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về trường đại học Chungnam trước khi quyết định du học tại đây!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg