Văn hóa nhập học trường Đại học Văn hoá truyền thống Hàn Quốc

Đại học Văn hóa Hàn Quốc được xây dựng vào năm 1996 và khánh thành trong năm 2000. Vào ngày 19 tháng 4 năm 2009, trường kỷ niệm 16 năm thành lập.

Khuôn viên trường rất rộng rãi và tiện nghi với các tiện nghi học thuật hiện đại, phòng ăn của du học sinh Hàn Quốc với thực đơn đa dạng, sân bóng đá, sân bóng chày rộng rãi và cửa. Các cửa hàng tiện ích và quán cà phê cũng nằm trong khuôn viên trường, các ký túc xá nam và nữ được tách ra, đảm bảo sự tiện lợi của sinh viên, cũng như các tiện nghi cần thiết. Mỗi khoa sẽ có một văn phòng khoa tại một tòa nhà đặc biệt, đặc biệt là các khoa khảo cổ hoặc khảo cổ, có cơ sở thực hành riêng của họ, đảm bảo một môi trường học tập áp dụng cao. Tôi ấn tượng nhất bởi sự hài hòa trong kiến ​​trúc của trường. Ngoài những giảng đường hiện đại, các ngôi nhà truyền thống của Hàn Quốc đang nổi lên. Các bức tượng đá, tháp tháp ba tầng ba tầng cũng xuất hiện dày đặc quanh trường. Đó là lý do tại sao nó làm cho bạn cảm nhận được sự ấm áp của hơi thở hiện đại và truyền thống, gợi nhớ đến một nền văn hoá cổ đại và giàu có.

Vào ngày đầu tiên của trường, sự thân thiện và sự nhiệt tình của giáo viên phụ trách chúng tôi và các giáo viên trong ký túc xá đã xóa đi tất cả sự nhút nhát. Ngay khi chúng tôi chuyển hành lý của chúng tôi trở lại phòng ký túc xá, chúng tôi được chào đón và giới thiệu với khoa của chúng tôi. Mặc dù rất bận rộn với nghiên cứu và giảng dạy, nhưng các giáo viên ở đây không ngần ngại dành thời gian quý báu để đặt câu hỏi, khuyến khích chúng tôi trong những ngày đầu tiên ngạc nhiên. Điều đó thực sự khiến tôi cảm kích.

Sau đó, chúng tôi đã được mời tham dự một bữa tiệc bắt đầu ấm áp với các giảng viên của chúng tôi. Đây là một sự kiện thường xuyên cho các giảng viên để nói chuyện với nhau. Ở đó, sinh viên nhận được sự giúp đỡ và hướng dẫn của sinh viên Hàn Quốc, cùng nhau trò chuyện, chơi đùa với nhau, mặc dù đôi khi vẫn gặp khó khăn về thương lượng ngôn ngữ.

 

Sự bắt đầu của năm học

Mỗi năm học (tức là hai kỳ nhập học) sinh viên đi du học Hàn Quốc được quản lý bởi giảng viên cho một phiên ngoại khóa, nhằm mục đích tạo cơ hội cho các thành viên khoa kết nối chặt chẽ hơn, cũng như với một  mạng lưới. Sinh viên khoa học tham gia vào các trò chơi nhóm tại bãi biển trong suốt MT

Sau đó, một tuần sau, chúng tôi đã được đưa đi thực địa đến nhiều địa điểm lịch sử và văn hóa nổi tiếng của Hàn Quốc. Môi trường tập thể, chúng ta không chỉ có cơ hội đến thăm và mở rộng sự hiểu biết mà còn hiểu được vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày của người Hàn Quốc, ăn các món ăn truyền thống, tiếp tục trải nghiệm những trò chơi hội nhập nhanh chóng trong môi trường mới, 

Sinh viên thăm di tích văn hoá thăm đền Ssanggyesa

Mặc dù học tiếng Hàn cũng như học về văn hoá hải quan Hàn Quốc trước đây, nhưng để có thể thích ứng với môi trường hoàn toàn mới này thì không dễ. Nhưng may mắn thay, các giáo viên và bạn bè ở đây rất thân thiện, cởi mở và thân thiện, sẵn sàng lắng nghe và kiên trì giải thích cho chúng tôi tất cả các câu hỏi. Đặc biệt, mỗi học viên sẽ có một người bạn Hàn Quốc, người sẽ chịu trách nhiệm giúp chúng tôi bất cứ khi nào có điều gì sai trái. Trong những ngày đầu, chúng tôi đã được giới thiệu với người nước ngoài, thẻ ngân hàng, số điện thoại, kiểm tra sức khoẻ và kinh nghiệm du học Hàn Quốc văn hoá Hàn Quốc của sinh viên Hàn Quốc.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg