Vài nét về trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc

I. Giới thiệu chung về trường

Được thành lập từ năm 1949 bởi tiến sĩ Jo Yeong Sik, với tư tưởng “ Hướng dẫn tới nên văn minh mới”, trường đại học Kyung Hee đươc biết đến là một trong những trường cao cấp ở Hàn Quốc.

- Năm 1993,  Kyung Hee rất tự hào nhận được giải UNESCO về Giáo dục Hòa bình.

- Vào năm 2006, Trường đại học Kyung Hee và Đại học Pennsylvania đã khởi xướng Chương trình Hợp tác Mùa Hè Hee Penn-Kyung.

- Năm 2008, Trường tiếp tục có hợp tác Toàn cầu Chính thức với Đại học Bắc Kinh, Ritsumeikan và Mátxcơva

- Đến năm 2011, Đại học Kyung Hee duy trì quan hệ chị em với 402 trường đại học 68 quốc gia.

Với hơn 100 chuyên ngành dạy học, các ngành tiếng Hàn Quốc, Đông Y và Quản lý khách sạn là những ngành mạnh giúp trường gặt hái được nhiều thành tích. Vì thế năm 1993, trường đã vinh dự nhận giải thưởng UNESCO vì Hòa bình giáo dục.

Trường hiện nay có 3 cơ sở, cơ sở Seoul ở Seoul, cơ sở Global và cơ sở Kwangnung ở Gyeonggi-do.

Nét nổi bật của trường là các toàn nhà theo phong cách Gothic, khuôn viên rợp bóng cây. Đặc biệt, cơ sở Seoul ĐH Kyunghee luôn được chọn là nơi quảng cáo của các bộ phim truyền hinh, phim điện ảnh hoặc clip quảng cáo của Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, còn có sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc đến từng cá nhân mỗi học sinh trong việc nghiên cứu học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt. Một nơi khá lý tưởng để các bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc đúng không nào.

Bằng chứng của chất lượng giáo dục của trường chính là những ngôi sao lớn như Changmin (DBSK), Bi Rain, KyuHyun và Kim Yongwoon (Super Junior), G-Dragon ( Big Bang ), Jung Yong Hwa (CNBlue), Yoon Eun Hye, diễn viên Han Ga In, Li Hongji, Lizzy và Li Ying (After School)… họ đã từng là sinh viên nơi này. Sự kiện gần đây nhất thành viên em út Kyunhyun của Super Junior và Kim Yeon Ji của nhóm SeeYa cùng tốt nghiệp Khoa âm nhạc hiện đại của đại học Kyung Hee vào ngày 21/8. 

II. Mức học phí  khi đai du học tại trường:

- Với khóa học 1 năm bạn cần phải đóng các chi phí như: phí xét duyệt ( 60.000 won ), học phí ( 6.800.000 won), kí túc xá ( 6.400.000 won ), giáo trình ( 60.000 won ).

- Với khóa học 6 tháng bạn cần đống các loại chi phí sau: phí xét duyệt ( 60.000 won ), học phí ( 3.400.000 won ), kí túc xá  ( 3.200.000 won ), giáo trình ( 60.000 won ).

III. Chương trình học dành cho các bạn du học sinh Hàn Quốc tại đại học Kyung Hee

Các bạn sẽ được học tiếng Hàn 1 tuần 5 buổi và thời gian học mỗi buổi là 4 tiếng.

Mỗi tuần các bạn sẽ được gặp gỡ với các bạn sinh viên tình nguyện của đại học Kyung Hee và được nói chuyện, trao đổi, trải nghiệm thực tế mỗi học kỳ một lần.

 

XEM THÊM:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg