Vài nét về du học Hàn Quốc - trường đại học Yonsei

Trong số những trường đại học Hàn Quốc, du học Hàn Quốc trường đại học Yonsei có tỷ lệ sinh viên quốc tế đi du học đông nhất. Hàng năm, tỷ lệ con số này càng cao hơn so với năm trước. Thủ tục hồ sơ nhận được của sinh viên - học sinh Việt Nam năm 2017 tại trường tăng so với 2016 và năm 2017, trường và chính sách của Đại sứ quán Hàn Quốc về du học Hàn Quốc có những nét mới. Cùng xem giới thiệu về trường đại học Yonsei trong bài viết này nhé!

Đại học Yonsei của Hàn Quốc được thành lập vào năm 1885 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Hàn Quốc. Trường nằm trong top 18 của Châu Á và đứng thứ 129 trên thế giới, một trong ba trường đại học tốt nhất ở Hàn Quốc. Cùng với Đại học Quốc gia Seoul và Đại học Hàn Quốc đã hình thành tòa nhà chọc trời trên bầu trời (Hàn Quốc).

 

đại học Yonsei

Trường có hai khu học xá ở Seoul và Wonju. Khuôn viên chính của Yonsei trường đại học ở Seoul thu hút chính mình trong khung cảnh rộng rãi, đẹp mắt, cách trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa của trung tâm thành phố Seoul chỉ vài phút.

Yonsei có khoảng 3.500 giảng viên nổi tiếng tiến hành nghiên cứu tiên tiến trong tất cả các lĩnh vực khoa học. Trường có 18.000 sinh viên theo học tại 19 trường cao đẳng, đại học và 12.000 sinh viên ở 18 cơ sở giáo dục bậc cao, trong đó có một số ít người từ Việt Nam.

Một điều tuyệt vời để xem ở Yonsei là cuộc sống tinh thần của sinh viên rất phong phú. Trường có hơn 100 câu lạc bộ, bao gồm một số tên khá như YES (câu lạc bộ kịch tiếng Anh), đi bộ đường dài (đi bộ và đi bộ thường xuyên), da scuba Làm thế nào để lặn và tổ chức các chuyến lặn) ...

Học tại Yonsei, bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều ngôi sao trong làng giải trí Hàn Quốc. Hàng năm, trường tổ chức các lễ hội, các buổi biểu diễn nhạc sôi động, và mời nhiều ca sĩ và ca sĩ nổi tiếng tham gia. Vào ngày 11 tháng 5 năm 2012 tại lễ hội Arakara, ba thành viên của Girls 'Generation TTS xuất hiện tại Yonsei và đã cống hiến hàng ngàn sinh viên cho một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

du học

 

Trên đây là những nét tổng quan nhất về trường đại học Yonsei Hàn Quốc, những thông tin khác mời bạn xem chi tiết tại website của trường hoặc trên duhochanquocline.com.

Thông tin trợ giúp:
Du học Hàn Quốc Line - du học tại Hàn Quốc

Địa chỉ: 117 Trần Duy Hưng -  tầng 5 tòa nhà Chamrvit - Hàn Nội
Số điện thoại: 0969 - 916 - 805

Email: lineduhoc@gmail.com

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg