Vài nét phác thảo về trường Đại học Chung Ang

Trường đại học Chung Ang là một trường đại học có lịch sử lâu đời được thành lập vào năm 1918. Hiện nay trường đang có tới 30 000 sinh viên theo học tại các chuyên ngành khác nhau.

Đươc thẩm định bởi bộ giáo dục và khoa học công nghệ Hàn Quốc, trường có nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau phù hợp cho nhiều sinh viên, thạc sĩ, … Trong đó thì nổi bật hơn cả là ngành luật, ngành kinh doanh và ngành y.

Trong vòng 8 năm trở lại đây, trường đã lọt vào top các trường tốt nhất Hàn Quốc và công nhận là trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc.

Tầm nhìn:

Đưa trường ĐH Chung-Ang trở thành một cơ sở đào tạo chất lượng quốc tế về kiến thức và giáo dục chất lượng cao.

Mục tiêu:

Trở thành trường Đại học quốc tế hàng đầu vào năm 2018 và

- Cho ra đời những tài năng được các nước đón nhận

- Phát triển những nhóm nghiên cứu chất lượng quốc tế

- Xây dựng một môi trường được tối ưu hóa cho giáo dục và nghiên cứu.

Về cơ sở vật chất:

- Trang thiết bị được lắp đặt đầy đủ và hiện đại phù hợp với nhu cầu của sinh viên.

- Thư viện với diện tích hơn 10.000 mét vuông và hơn 1 triệu cuốn sách, nhiều tài liệu học tập khác nhau thu hút hàng ngàn học sinh trong trường

- Ký túc xá có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi như máy bán hàng tự động, Internet, điện thoại ...

- Dịch vụ Quán cà phê hiện đại, quán ăn ... phục vụ cuộc sống sinh viên tốt nhất.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại đại học Chungang (Đại học Chung Ang) chính quy được chia ra thành 4 học kỳ 1 năm vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12, mỗi học kỳ 10 tuần. Chương trình đào tạo tiếng Hàn ngắn hạn gồm có nhiều những khóa học đa dạng tùy theo yêu cầu của du học sinh Hàn Quốc như học ôn thi TOPIK, lớp ôn luyện ngữ pháp, lớp Free Talking… ngoài ra trường cũng đã mở cả khóa học đào tạo giảng viên tiếng Hàn để đào tạo ra những thầy cô giảng dạy tiếng Hàn.

Trường đại học tổng hợp Chung –Ang có chất lượng giáo dục hàng đầu Hàn Quốc với chuyên ngành đào tạo đa dạng, đi đầu trong các lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh, truyền thông.Trường được biết đến với hàng loạt tên tuổi xuất sắc trong làng giải trí Hàn Quốc như Kim Soo Huyn, Choi Soo Young (SNSD), Yuri (SNSD), Seung Ri (BigBang), Go Ara, Jang NaRa…hay những bậc nghệ sĩ tên tuổi như Kim Hee Sun, Hyun Bin.

Chú ý:

- Cơ sở tại Seoul có các chuyên ngành Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Luật, Kinh tế, Quản trị kinh doanh và ngành Y.

- Cơ sở ở Anseong (Gyeonggi) có các ngành thuộc Khoa học công nghệ, Nghệ thuật, Ngoại ngữ, Khoa học xã hội, Âm nhạc, Xây dựng, Giáo dục thể chất và Âm nhạc Hàn Quốc.

XEM THÊM: 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg