Trường đại học Yonsei: Ngôi trường sở hữu bảng thành tích tự hào

Trường đại học Yonsei có tuổi đời đã hơn 130 năm và điều này ít nhiều cũng chứng minh cho những kinh nghiệm đào tạo dày dặn của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục. Trường tọa lạc ngay tại thủ đô Seoul nên càng giúp trường thu hút rất nhiều sinh viên không chỉ trong nước mà còn cả những sinh viên quốc tế đến theo học hàng năm. Hơn thế nữa, trường Yonsei luôn kiêu hãnh với những thành tựu đã tích góp được trong ngần ấy năm từ khi thành lập đến tận hôm nay. Bài viết này chúng ta sẽ đi giải mã sức hút của trường đại học Yonsei trong mắt các sinh viên!

  1. Điểm danh những thành tích nổi bật của trường đại học Yonsei

- Trường Yonsei vinh hạnh nằm trong Top 3 trường đại học tốt nhất tại xứ sở kim chi.

- Trường Yonsei là 1 trong 4 ngôi trường Hàn Quốc có chất lượng đào tạo tốt nhất được công nhận bởi ARWU World University Ranking, The Times World University Ranking và QS World University Rankings.

- Trường đại học Yonsei nằm trong Top 18 ngôi trường đào tạo tốt nhất tại Châu Á theo QS World University Rankings.

- Chính các thành tích đáng nể trên đã giúp trường Yonsei trở thành niềm ao ước được vào học của hàng nghìn sinh viên quốc tế hàng năm khi họ muốn du học Hàn Quốc. Trường từng bước chinh phục các sinh viên bằng chương trình đào tạo theo hướng tiếp nhận những tinh hoa từ nền giáo dục của các quốc gia tiên tiến.

- Khi trở thành sinh viên của trường, bạn sẽ được tận hưởng những thành tựu nổi bật từ nền giáo dục Hàn Quốc. Chắc chắn đó chính là điều kiện giúp bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai một cách vững chắc nhất.

  1. Những điểm ấn tượng tại trường đại học Yonsei

- Tuy chỉ là 1 ngôi trường tư của Hàn Quốc nhưng những nỗ lực và cống hiến của trường Yonsei cho nền giáo dục Hàn Quốc đã khiến rất nhiều người phải ngưỡng mộ.

- Hiện nay, trường Yonsei đang đào tạo tổng cộng khoảng 28409 sinh viên ở cả bậc đại học và bậc cao học. Chính con số to lớn này đã minh chứng cho sức hút mãnh liệt lan tỏa ra từ trường Yonsei.

- Khi nhắc đến khái niệm trường tư thì nếu như ở Việt Nam, bạn sẽ thường lo lắng hay hoài nghi về chất lượng đào tạo. Tuy nhiên, nếu bạn học tập tại Hàn Quốc, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đó ngay vì tất cả các trường đại học Hàn Quốc tại xứ sở kim chi dù là trường tư hay trường công lập đều cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của chính phủ. Thậm chí, khi bạn học tập tại những ngôi trường tư như trường Yonsei, bạn còn có rất nhiều cơ hội để nhận được các chính sách ưu đãi từ nhà trường.

- Do đó, nếu bạn học giỏi, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần học bổng danh giá từ nhà trường. Tấm bằng đại học bạn sở hữu trên tay khi ra trường sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp khi bạn trở về Việt Nam. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể làm việc trong môi trường quốc tế nếu bạn tích lũy đủ vốn ngoại ngữ cho bản thân.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nắm rõ mọi thông tin về trường đại học Yonsei!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg