Trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc năm 2016

Du học Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng về văn hoá ẩm thực Hallyu mà còn nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và học tập.

Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) là viện nghiên cứu khoa học và công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc. Trường học ban đầu được thành lập để đào tạo các nhà khoa học và kỹ sư cho ngành công nghệ công nghệ đang phát triển nhanh chóng ở Hàn Quốc vào những năm 1960.

Hiện nay, trường được đào tạo trong các lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ, Công nghệ thông tin, Khoa học và Công nghệ, Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản, Kinh doanh và Quản lý, Sáng tạo và Thiết kế Nghệ thuật, Nhân văn.

Trường được tổ chức thành 6 trường cao đẳng, 2 trường học và 33 phòng / ban. KAIST cũng có ba viện nghiên cứu trực thuộc bao gồm Học viện Nghiên cứu Tiên tiến Hàn Quốc (KIAS), Trung tâm NanoFab (NNFC) và Viện Hàn lâm Khoa học Hàn Quốc (KSA). Trường có 2 khu học xá tại Daejeon và một khu học xá tại Seoul và 29 ký túc xá bao gồm 23 ký túc xá cho nam giới, 4 ký túc xá dành cho nữ sinh và 2 căn hộ dành cho sinh viên có gia đình.

Đại học Quốc gia Seoul

Năm thành lập: 1946.

Địa chỉ: Gwanak, Seoul, Hàn Quốc.

Cựu Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Ban Kimoon, Cựu Thủ tướng Hàn Quốc Chung Unchan, Giám đốc điều hành của SM Entertainment Lee Soo Man, Nam diễn viên Kim Tae Hee, ...

Học phí ước tính: 2.620.000-5.056.000 KRW mỗi học kỳ và 3,289,000 đến 6,153,000 KRW mỗi học kỳ cho sinh viên sau đại học.

 

Đại học Seoul (SNU) là một trong những trường đại học có uy tín nhất ở Hàn Quốc và là một trường học mơ ước cho tất cả sinh viên Hàn Quốc.

Hiện nay, Trường Giáo dục và Đào tạo, Khoa học Ứng dụng và Khoa học, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kinh doanh và Quản lý, Luật, Môi trường, Quản trị Kinh doanh, Y tế, ...

Đại học Quốc gia Seoul có 16 trường cao đẳng và 10 trường cao đẳng. Trường có tất cả bốn trường Gwanak, Yeongeon, Suwon và Pyeongchang. Khuôn viên chính của Gwanak có diện tích 41 km vuông, nơi có nhiều địa danh nổi tiếng.

Thời gian nhập học:

Năm học mới: đầu tháng 3
Khóa học tiếng Hàn: 4 lần một năm
Mẫu đăng ký:

Đơn xin học (do trường cấp)
Kế hoạch và cảm nhận học tập cá nhân (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)
Hai lá thư giới thiệu của giáo viên
Bằng tốt nghiệp trung học và bảng điểm
Bản sao hộ chiếu và xác định cha mẹ
Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
Đối với những sinh viên học nghệ thuật thị giác, âm nhạc và thể dục thể hình, họ cần phải thêm các tác phẩm nghệ thuật hoặc băng để xác nhận các màn trình diễn cá nhân của họ.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg