Trường đại học Sungkyunkwan - Địa điểm lựa chọn dựng phim Hàn

Rất ít người biết rằng trường đại học lâu đời nhất ở Hàn Quốc đã gây ấn tượng với khán giả trong bộ phim "Sungkyunkwan Scandal" là  Đại học Sungkyunkwan vẫn hoạt động và có rất nhiều sinh viên Việt Nam đang học tập tại đây.

Chia sẻ của bạn Lê Đại Dương (sinh viên Hàn Quốc) từ trường đặc biệt này. Đại học Sungkyunkwan  là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc được thành lập vào năm 1398, là cái nôi của danh dự và tài năng cho chế độ phong kiến ​​cũ của Hàn Quốc.

Ngày nay, sự đầu tư của Samsung Electronics, Đại học SungKyunKwan tiếp tục khẳng định vị trí của mình là một trong những trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc và châu Á.

Trường Sungkyunkwan, được thành lập bởi vua Taejo của triều đại Joseon vào năm 1398, đã đóng một vai trò trung tâm trong việc giáo dục triều đại Joseon trong 500 năm.

Tôi vẫn còn nhớ ngày đầu tiên đi học ở Khuôn viên đào tạo kỹ thuật, tôi đã bị áp lực bởi không gian hiện đại của các tòa nhà cao tầng, máy móc tiên tiến cùng với cảnh quan thiên nhiên được bố trí. Rất hài hòa và đẹp. Ấn tượng sâu sắc nhất là khu thư viện Samsung, thư viện hiện đại nhất ở Hàn Quốc, phục vụ sinh viên, giảng viên và giáo sư tại trường.

Thư viện được trang bị một hệ thống quản lý tự động thông minh, nhanh và hiện đại, đặc biệt là phòng máy tính, phòng xem phim, phòng trò chơi, ... tạo cho bạn cảm giác thoải mái và tự tin.

 

Truyền thống và hiện đại kết nối quá khứ với hiện tại, về tương lai là tinh thần của SKKU, độc đáo duy nhất trong tương lai độc đáo.

Vào ngày thứ hai tôi đặt chân vào khuôn viên của nghệ thuật xã hội, nơi mà cảm xúc của Sungkyunkwan School. Khuôn viên chính của trường đại học, cũng là một khuôn viên của khoa học nhân văn và khoa học xã hội, trải dài từ khuôn viên trường. Trường học cũ này nằm ở thành phố Hanyang cổ xưa, ở trung tâm của Seoul và gần cung điện cổ của Seoul, ngay tại cửa ngục của Khổng Tử đền Munmyo ở Seoul.

Các địa danh nổi tiếng gần trường là Cheong Wa Dae (Cung điện Xanh), Cung điện Changdeok, Đường Gyeongbok, Đường Daekhakro University, Insa-dong, vv Daehakro là một trong những tuyến đường văn hoá và nghệ thuật nổi tiếng của Seoul với hàng trăm rạp nhỏ trong khu vực. Con đường luôn đông đúc và sôi động với các buổi biểu diễn đường phố của các nhóm sinh viên trẻ cùng với các họa sỹ vẽ chân dung. Lây lan khắp nơi cho thầy bói của thầy bói, xem bài báo.

Đã bị gián đoạn một thời gian khi triều đại Joseon sụp đổ khi người Nhật xâm chiếm Hàn Quốc vào năm 1910, và năm 1946, trường được xây dựng lại trong khu vực cũ.

Hiện nay, Đại học SungKyunKwan đã đào tạo hơn 100 sinh viên Việt Nam du học tại Hàn Quốc, chủ yếu là học các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ.

Insa-dong là khu vực trưng bày các sản phẩm văn hoá truyền thống của Hàn Quốc, tập trung vào các phòng trưng bày, tác phẩm điêu khắc, gốm sứ, nghệ thuật cổ ...

Đây là nơi mà bản chất thuần túy của lịch sử trường học vẫn còn. Cây Kinggo cũ đã nở hàng trăm năm trước mái trường học cũ. Campus seoul là một điểm đến du lịch hấp dẫn trong các tour du lịch của Seoul - cung điện cổ Kyunbookung - SungkyunKwan các công ty du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc.

Hiện nay, Đại học SungKyunKwan đã đào tạo hơn 100 sinh viên Việt Nam, chủ yếu là học các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Đại học Sungkyunkwan thường xuyên có các chương trình giải trí và giải trí quảng bá hình ảnh đất nước cho sinh viên quốc tế học tập tại trường. Đặc biệt trong những ngày nghỉ hè, các trại hè luôn cung cấp thông tin du lịch miễn phí để giúp sinh viên hòa nhập vào cuộc sống nhanh nhất.

 

Với hơn 600 năm lịch sử, SKKU hiện nay là một trong những trường đại học Hàn Quốc danh tiếng, với các cơ sở hiện đại cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho nghiên cứu và nghiên cứu. Rất lớn từ nhóm Sam Sung.

Các giảng viên cũng có chính sách hỗ trợ 100% -50% học phí cho các khóa học tiếng Hàn cho sinh viên Việt Nam, cho phép sinh viên Việt Nam học tiếng Hàn và thích nghi với cuộc sống ở Việt Nam.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg