Trường đại học Sogang - trái tim của thủ đô Seoul

  1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOGANG:

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Seoul – nơi có nền kinh tế phát triển nhất Hàn Quốc, phương tiện giao thông hiện đại, thuận tiện cho việc đi lại, trường đại học Sogang được coi là trái tim của thủ đô Seoul.

Là một trường đại học đa ngành, trường có tổng là 26 chuyên ngành và có sức chứa khỏang 5000 sinh viên Hàn Quốc, 3000 du học sinh. Với chất lượng đào tạo cao, các sinh viên đã tốt nghiệp thường làm việc cho các tập đoàn lớn như Samsung, LG,… của Hàn Quốc và họ thường giữ ở vị trí quantrongj trong tập đoàn, doanh nghiệp,…  

  1. MỤC TIÊU:

Mục tiêu lớn nhất của trung tâm tiếng Hàn trực thuộc trường Đại học Sogang là đào tạo học sinh có năng lực ngôn ngữ tốt bằng các chương trình giảng dạy có trọng tâm.KGP(Korean for General Purpose) 200

  1. ĐẶC TRƯNG

Đại học Sogang thực hiện đào tạo lấy trong tâm là người học và chương trình tập trung vào kỹ năng nói. Nhằm nâng cao khả năng nói của học sinh trong mỗi tiết học các thầy cô đều tạo ra rất nhiều những hoạt động hội thoại gian tiếp thu vị. Tại trường học sinh được học những biểu hiện, câu thoại trong cuộc sống thực tế nên có thể tiếp thu tiếng Hàn rất hiệu quả, đặc biệt là khả năng giao tiếp. Bên cạnh việc tập trung vào khả năng nói, học sinh vẫn được đào tạo tổng hợp đầy đủ cả bốn kỹ năng nói, nghe, đọc, viết. Mỗi một cấp học từ cấp 1 đến cấp 6 đều có 3 thầy cô phụ trách nên học sinh có thể tiếp xúc với nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau, sẽ không bị nhàm chán trong giờ học. Ngoài ra nhà trường còn tạo cơ hội để học sinh có thể trải nghiệm, tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc, từ đó nâng cao hiệu quả trong học tiếng Hàn.

  1. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG SOGANG:

 Kiến thức tổng hợp:

- Hàn quốc học

- Nghệ thuật và công nghệ

Khoa học tự nhiên:

- Toán

- Lý

- Hóa

- Khoa học đời sống

Kỹ thuật:

- Kỹ thuật điện tử

- Kỹ thuật và khoa học máy tính

- Kỹ thuật hóa học và lưỡng phân tử

- Cơ khí

Nhân văn và văn quốc tế:

- Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc

- Lịch sử

- Triết học

- Tôn giáo

- Văn học và ngôn ngữ Anh

- Văn hóa Mỹ

- Văn hóa Đức

- Văn hóa Pháp

- Văn hóa Trung Quốc

- Văn hóa Nhật Bản

- Khoa học xã hội:

- Xã hội học

- Khoa học chính trị

- Tâm lý học

Kinh tế:

- Kinh tế học

- Quản trị kinh doanh

Truyền thông:

- Truyền thông đại chúng

Chương trình liên ngành:

- Hàn quốc học

- Nhật Bản học

- Nhân chủng học

- Triết học, tôn giáo học, lý luận

- Khoa học chính trị, kinh tế, triết học

- Kỹ thuật truyền thông

- Quản lí thể thao

- Sư phạm

- Công nghệ sinh học tổng hợp

- Khoa học chung

  1. CHI PHÍ ĐI HỌC:

Chi phí học và duy trì cuộc sống bên Hàn Quốc gồm các khoản như: Phí xét duyệt, học phí du học Hàn Quốc, chi phí cho kí túc xá, phí cơ sở, chi phí khác. Tổng học phí trong vòng:  6 tháng là: 3.660 Won và 1 năm là: 7.260 Won. Nếu để so sánh với cá trường khác thì học phí trường Sogang không phải là đắt đỏ, mà có thể gọi là hợp lí.

XEM THÊM: 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg