Trường Đại học Seoul có ưu điểm gì thu hút du học sinh đến thế?

  1.    Giới thiệu chung

Đại học Seoul được thành lập vào những nam 1918, tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc đây là một trong những trường đại học tổng hợp tốt ở Hàn Quốc, với môi trường đào tạo tót cho tất cả các sinh viên kể cả sinh viên Hàn Quốc lẫn du học sinh quốc tế năng động, sáng tạo.

Trường thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện, các chương trình xã hội, trường còn có riêng một tổ chức xã hội để chuyên có những hoạt động phục vụ cộng đồng.

Chất lượng đào tạo của trường luôn được đánh giá tốt, trường vận dụng tốt lý thuyết và thực hành trong giảng dạy để tạo điều kiện cho sinh viên sáng tạo hơn trong học tập. Trường có nhiều những cựu sinh viên ưu tú trong nhiều lĩnh vực văn hóa, chính trị, nghệ thuật đã tốt nghiệp ở ngôi trường này.

Số sinh viên đang theo học ở trường hiện nay khoảng 30.000 sinh viên trong nước và quốc tế, có hơn 1800 giáo sư đang làm công tác giảng dạy tại trường.

dai-hoc-seoul

  1. Những lý do gì khiến đại học Seoul là nơi đáng để học tập

-          Trường được đánh giá là trường đại học công lập tốt ở Hàn Quốc

-          Trường tạo môi trường giáo dục tốt cho cả sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế

-          Trường có đa dạng ngành đào tạo

-          Mức học phí của trường hợp lý

-          Hàng năm có chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế

Đại học Seoul

  1. Các ngành học của trường

Các ngành học của trường đa dạng cho sinh viên lựa chọn

-          Khoa học xã hội và nhân văn: khoa tiếng Hàn, Tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, lịch sử Hàn Quốc, triết học, tôn giáo, mỹ học, khảo cổ học, lịch sử thế giới, chính trị, ngoại giao, tâm lý, phúc lựi cộng đồng, thông tin ngôn luận.

-          Khoa học tự nhiên: có các ngành như Ngành tài nguyên nước, ngành vật lý, hóa học, phúc lợi công cộng, thông tin ngôn luận.

-          Y khoa: Ngành y, răng hàm mặt, hộ lý

-          Kỹ thuật: ngành chế tạo máy, ngành điện, hóa dinh, ngành vật liệu, ngành vi tính, môi trường, xây dựng, kỹ thuật công nghiệp, nguyên tử học, ngành hải dương học và tàu thuyền.

-          Sinh học nông nghiệp: có các ngành như kinh tế nông nghiệp, thực vật, khoa học trồng rừng, sinh học nông nghiệp, kỹ thuât di truyền.

-          Ngoài ra thì trường có thêm các khoa như Mỹ thuật, Sư phạm, âm nhạc, dược.

  1.    Nhập học và học phí

Một năm thì hầu hết các trường đại học sẽ có 2 ký nhập học đó là vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm

Các mức học phí du học Hàn Quốc của trường cụ thể như sau:

-          Học phí hệ đại học khoảng: 2437$ một năm học

-          Học phí hệ thạc sĩ khoảng: 4854$

  1.    Chương trình học bổng

- Học bổng đối với sinh viên quốc tế thuộc top 10% và 20% thì sẽ được miễn giảm 100% và 50% học phí

- ĐỐi với hệ thạc sĩ thì trường sẽ cấp học bổng 50% và 5 suất học bổng 100% học phí cho những sinh viên xuất sắc khi mới nhập trường.

Qua những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu được về Đại học Seoul, chương trình giảng dạy chất lượng ra sao, những ưu đãi cho sinh viên như thế nào, các bạn nếu đang có ý định du học Hàn Quốc thì có thể tham khảo nhé, chúc các bạn may mắn.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg