Trường đại học Seokyeong - Trường đại học về nghệ thuật thẩm mĩ

  • Giới thiệu chung:

Trường đại học Seokyeong là một trường đại học nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc với ngành nghệ thuật thẩm mĩ như nghệ thuật trang điểm, chăm sóc da, tạo mẫu tóc, … Theo khảo sát gần đây thì Line thấy rằng rất nhiều bạn trẻ đam mê bộ môn nghệ thuật này thường coi trường đại học Seokyeong là lựa chọn hàng đầu của mình.

Tọa lạc tại thủ đô Seoul từ năm 1947, trường đại học Seokyeong là trường đại học tư thục có thế mạnh về đào tạo chuyên ngành nghệ thuật thẩm mĩ.

Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, với những nỗ lực quyết tâm, sự đầu tư kỹ lưỡng từ chất lượng giảng dạy đến cơ sở vật chất, trường đã khẳng định được vị trí của trường đại học Seokyeong trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc và trường đã lọt vào top 10 trường đại học ứng dụng thực tế nổi tiếng nhất tại xứ sở kim chi. Không những thế, trường đại học Seokyeong còn nổi tiếng là trường đại học đào tạo đa ngành nghề. Do vậy, mà các du học sinh Hàn Quốc đến từ nhiều nước quốc tế sẽ có nhiều lựa chọn về ngành học của mình, không chỉ học về các bộ môn nghệ thuật làm đẹp mà còn tư duy về kinh tế, xã hội và khoa học tự nhiên.

  • Các ngành đào tạo của trường:

Hiện nay, trường có 4 trường đại học là thành viên của Seokyeong, đó chính là : Trường Nghệ thuật, Trường Nhân văn, Trường Khoa học tự nhiên, Trường Khoa học xã hội. Bên cạnh đó, trường còn có: 12 viện nghiên cứu trực thuộc 7 đơn vị hành chính , 13 tổ chức liên kết.

Trường có các ngành sau:

- Ngành khoa học nhân văn: Ngôn ngữ kinh doanh quốc tế, Khoa giáo dục trẻ em, Khoa nghiên cứu nội dung văn hóa

- Ngành khoa học xã hội: Khoa nhân lực công,Khoa kinh doanh

- Ngành khoa học tự nhiên: Khoa học máy tính, Khoa thông tin tài chính, Khoa hóa sinh, Khoa điện tử, Khoa kỹ thuật máy tính, Khoa hệ thống quản lý doanh nghiệp nhập học mới, Khoa quản lý đô thị, Khoa kiên trúc dân dụng

- Ngành nghệ thuật: Khoa nghệ thuật thẩm mĩ.

Trường đại học Seokyeong, hiện tại là nơi theo học của hơn 8.000 sinh viên với nhiều chương trình giảng dạy khác nhau: Trong đó, có chương trình giảng dạy bằng tiếng nước ngoài được hợp tác với các trường đại học ở các nước khác như: Mỹ, Nga, Nhật, Trung Quốc…

Cùng với đó, là chính sách học bổng của trường dành cho du học sinh quốc tế vô cùng hấp dẫn. Đã thu hút, rất nhiều các bạn trẻ quốc tế đến theo học, đặc biệt là theo học ngành thẩm mĩ.

- Học phí: 2,400,000 Won  (6 tháng) - 4,800,000 Won (1 năm)

- Phí xét duyệt: 50,000 Won

* ( các chi phí du học Hàn Quốc khác Line sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sau )

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg