Những đặc điểm nổi bật của trường Pukyong

  • Giới thiệu chung:

Đại học Quốc gia Pukyong là một trong những trường đại học hàng đầu trong hệ thống Đại học Quốc gia Hàn Quốc, được viết tắt là PKNU. Trường được thành lập vào năm 1996 trên cơ sở sáp nhập của Đại học Thủy sản Quốc gia Busan và Đại học Công nghệ Quốc gia Busan.

Đại học Quốc gia Pukyong nằm giữa lòng thành phố Busan – nơi có cuộc sống bận rộn, sôi động và náo nhiệt. Khi tới đây học tập, bạn sẽ thấy được sự thú vị khi vẻ đẹp truyền thống và hiện đại của thành phố hòa quyện vào nhau, tạo nên nét đẹp riêng biệt mà không đâu có được. Chính cuộc sống này đã góp phần tạo ra phong cách hoạt động của trường cũng như các sinh viên học tập ở đây - một phong cách sống động, trẻ trung và sáng tạo. Sinh viên Đại học Quốc gia Pukyong luôn tự hào về phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp của thành phố này, mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị, thoải mái cũng như những khoảnh khắc thư giãn sau những bài học căng thẳng.

  • Điểm nổi bật tại Đại học Quốc gia Pukyong:

Điểm đầu tiên đề cập đến khi nói về Đại học Quốc gia Pukyong là chất lượng giảng dạy. Trường tự hào là một đơn vị nghiên cứu xuất sắc trong nước. Trên cơ sở Đại học Quốc gia Busan của Đại học Quốc gia Busan và Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Pukyong có thế mạnh về công nghệ sinh học, thủy sản, công nghệ điện lạnh kết hợp. , Công nghệ hệ thống biển, công nghệ môi trường ...

Cùng với đó, trường học liên tục phát triển liên kết, hợp tác với các đơn vị khác cũng như xây dựng chương trình giáo dục quốc tế tại Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc cùng với Đại sứ quán Hàn Quốc. vòng quanh thế giới. Chương trình là cơ hội cho các sinh viên xuất sắc đến từ nhiều nước đến học tập hoặc học tập tại Hàn Quốc và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn.

Không chỉ chất lượng học tập xuất sắc mà điều kiện học tập tại Đại học Quốc gia Pukyong cũng rất hấp dẫn. Trường có sáu khu học xá với đầy đủ phòng họp, ngân hàng, hiệu sách, bưu điện, máy in, siêu thị và điện tử cũng như ký túc xá được trang bị wifi, quầy, giặt ủi, phòng tập thể dục, phòng tự học ... Tất cả điều này giúp học sinh có được sự an toàn và học tập thuận tiện và sống cuộc sống.

Trong đó thì sinh viên của Đại học Quốc gia Pukyong, đặc biệt là sinh viên quốc tế, nhận được sự hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất.

Với tất cả các điều kiện trên, Đại học Pukyong đã trở thành điểm vàng trong mắt các bạn sinh viên và đương nhiên là trường thường có tỉ lệ sinh viên cao nhất trong các trường đại học của Hàn Quốc cũng như thu hút thêm sinh viên học tập trong chương trình khác nhau. Hiện nay có 26.353 sinh viên đại học và 2.823 sinh viên cao học đăng ký trong 78 chuyên ngành.

Cộng đồng

Avatar

Trần Phi Yến
sao đăg kí nhập học được vậy ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Em cần gửi hồ sơ theo yêu cầu của trường để đăng kí học nhé. Nếu có thể, mời em đến văn phòng của Line để được tư vấn về trường và thủ tục cần chuẩn bị

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg