Trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc: Tổng quan các thông tin hữu ích

Các sinh viên Việt Nam hàng năm đặt chân đến Hàn Quốc để thực hiện kế hoạch du học ngày càng tăng. Trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc (trường HUFS) chính là ngôi trường được rất nhiều du học sinh ưa chuộng vì có rất nhiều điểm nổi bật về ngôi trường này. Uy tín đào tạo lâu năm chính là thước đo phản ánh năng lực đào tạo của trường trong suốt những năm qua. Trường HUFS vinh dự khi thường xuyên nằm trong Top những ngôi trường có chất lượng đạo tạo tốt nhất tại xứ sở kim chi. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin nổi bật về trường ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc (tên gọi khác của trường HUFS).

du-hoc-dai-hoc-ngoai-ngu-han-quoc

  1. Ngôi trường có rất nhiều học viện

- Quy mô đào tạo của trường cực kỳ rộng lớn nên trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc có rất nhiều học viện thành viên. Có thể kể đến như: Học viện tiếng Anh, Học viện ngôn ngữ phương Đông, Học viện ngôn ngữ phương Tây, Học viện Luật, Học viện Khoa học xã hội, Học viện Giáo dục, Học viện Kinh doanh và Kinh tế, Học viện Nghiên cứu Tây Âu và Mỹ, Học viện nghiên cứu châu Á và châu Phi, học viện nghiên cứu Đông Âu và Trung Âu, Học viện Nhân văn, Ban nghiên cứu quốc tế, Học viện Khoa học tự nhiên.

- Không chỉ có số lượng lớn các học viện thành viên mà trường HUFS còn đang giữ mối liên kết với 400 trường đại học khác tọa lạc ở 93 quốc gia có nền giáo dục phát triển, tại Việt Nam cũng có 5 ngôi trường là đối tác của trường ngoại ngữ Hankuk.

- Dựa vào quy mô đào tạo lớn nên càng khẳng định năng lực đào tạo của đội ngũ giảng viên trường HUFS. Bằng kinh nghiệm đào tạo hơn 60 năm qua đủ giúp trường thấu hiểu từng nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên khi theo học các chuyên ngành. Do đó, du học Hàn Quốc tại trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc chính là sự chọn lựa đúng đắn cho kế hoạch du học của bạn.

Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

  1. Ngôi trường có đa dạng các học bổng giá trị

- Khi du học tại trường HUFS thì bất cứ ai cũng mong muốn có cơ hội sở hữu những phần học bổng danh giá từ nhà trường vì đó chính là niềm động lực to lớn giúp người học có mục tiêu phấn đấu học tập thật tốt ở mỗi học kỳ.

- Các phần học bổng đại học Hàn Quốc mà trường HUFS dành cho du học sinh cực kỳ đa dạng, có thể kể đến như: học bổng Veritas, học bổng Pax, học bổng Creation, học bổng HUFS Language I/ Language II, học bổng HUFS Global, học bổng International Academic…

- Ngay từ khi trở thành sinh viên năm nhất của trường là bạn đã có cơ hội sở hữu các phần học bổng cực kỳ giá trị nếu điểm chứng chỉ TOPIK của bạn cao. Ở những học kỳ sau, nếu bạn chịu khó học tập, bạn lại có cơ hội sở hữu những phần học bổng khuyến khích học tập… Do đó, suốt quãng đường bạn theo học tại trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc, nếu bạn học giỏi, có nỗ lực nhiều thì bạn sẽ tiết kiệm được tài chính đáng kể.

Chúc bạn có kết quả học tập tốt khi học tại trường HUFS.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg