Trường đại học Korea - Trường học của những cái nhất!

Trường đại học Hàn Quốc (Korea University): Trường học của những cái nhất!

Nói tới ngôi trường danh giá bậc nhất tại xứ sở kim chi thì không ai lại không biết đến trường đại học Hàn Quốc (Korea University). Trường đại học Korea tọa lạc tại thủ đô Seoul – trái tim của xứ sở kim chi nên sẽ có rất nhiều điều kiện giúp ngôi trường này vươn lên vị trí số 1. Và hiện tại đã chứng minh, sau 100 năm tồn tại cho đến hôm nay, trường đại học Korea đã tạo nên những điều kỳ diệu từ chính bảng thánh tích đáng tự hào góp phần ghi tên trường vào bảng ngôi trường chất lượng nhất tại Hàn Quốc. Bài viết này sẽ làm sáng tỏ 2 cái nhất giúp khẳng định trường đại học Hàn Quốc xứng đáng là niềm khao khát của rất nhiều sinh viên trong và ngoài nước!

  1. Ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu Hàn Quốc

- Trường đại học Hàn Quốc kiêu hãnh đứng vị trí số 1 tại Hàn Quốc trong bảng xếp hạng những ngôi trường kinh doanh tại xứ sở kim chi (UT Dallas). Đồng thời, đây còn là trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc do AACSB và EQUIS công nhận. Chính những thành tựu trên đã giúp trường đại học Korea trở thành niềm mơ ước được vào học của sinh viên quốc tế.

- Chắc chắn, để đạt được những cái nhất trên, trường đại học Korea đã tích lũy cho mình bề dày kinh nghiệm đào tạo xuyên suốt 100 năm qua. Trường xây dựng 1 hệ thống giáo dục chuyên sâu, có sự nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng sao cho giúp tất cả các khoa, các chuyên ngành mà trường đang đào tạo sẽ phát triển đồng đều như nhau.

- Các kiến thức truyền đạt đến sinh viên phải có sự khoa học nhằm giúp sinh viên ghi nhớ lâu nhất và hiệu quả nhất những gì mà giảng viên truyền dạy. Ngoài ra còn giúp sinh viên luôn chủ động trong từng tiết học, tránh làm sinh viên cảm thấy nhàm chán hay trở nên thụ động với bất cứ môn học nào.

  1. Trường đại học Hàn Quốc – Ngôi trường có kiến trúc đẹp nhất Hàn Quốc

- Trường đại học Hàn Quốc có kiến trúc Gothic đi cùng những sắc màu rực rỡ của sự điểm tô hài hòa giữa không gian học tập và không gian cho sinh viên thư giản, vui chơi sau những giờ học vất vả.

- Tổng thể kiến trúc trường đại học Korea như 1 tác phẩm nghệ thuật có sự pha trộn hài hòa giữa kiến trúc phương đông cổ kính và phương tây hiện đại. Do đó, các sinh viên quốc tế khi đến đây học tập sẽ càng có thêm sự thích thú khi học tập trong 1 ngôi trường không chỉ có chất lượng giảng dạy hàng đầu mà còn có kiến trúc đẹp ngất ngây.

- Cách bày trí từng hành lang lối đi, phòng ốc có sự điểm xuyết với những thảm có xanh mướt, những chậu hoa đủ sắc màu. Điều này sẽ giúp sinh viên vơi đi sự căng thẳng sau giờ học để được thật sự hòa mình trọn vẹn với thiên nhiên.

- Nhờ mảng xanh của thiên nhiên sẽ giúp sinh viên luôn cảm thấy thoải mái, duy trì sức khỏe tốt nhất với bầu không khí trong lành. Chính nhờ mảng xanh này còn giúp giảm bớt đi sự ô nhiễm không khí giữa thủ đô Seoul tấp nập các phương tiện di chuyển.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều định hướng cho sự lựa chọn kế hoạch du học Hàn Quốc của bản thân tại trường đại học Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg