Trường đại học Jeonju - trường cốt lõi về ngành công nghiệp cacbon

Đại học Jeonju đã nổi lên như là một trường đại học cốt lõi của ngành công nghiệp cacbon, được gọi là “ngành công nghiệp của thế kỷ 21.”

Trường Đại học Jeonju Hàn Quốc thông báo rằng đây là trường đại học duy nhất được lựa chọn ở lĩnh vực carbon được ưu tiên trong phòng thí nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp ( Có thể có tên chính thức của 중점 연구소 지원 사업 ) mà cả Bộ Giáo dục và Quỹ Nghiên cứu Quốc gia Hàn Quốc đều tổ chức. Trường đại học này sẽ nhận được sự hỗ trợ 7 tỷ won trong 9 năm, sẽ xây dựng quan hệ đối tác với các công ty lớn và trung bình và sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm mới, từ đó thay đổi Sự năng động của thị trường công nghiệp toàn cầu.

Đại học Jeonju - đại học hàng đầu về ngành công nghiệp cacbon

Đại học Jeonju - đại học hàng đầu về ngành công nghiệp cacbon

Trường đại học Jeonju sẽ tiến hành chủ yếu trong lĩnh vực thương mại hoá ngành công nghiệp cacbon, và thông qua điều này, dự kiến ​​sẽ phát triển các sản phẩm sáng tạo, như lọc không khí, động cơ điện, vv và dự kiến ​​sẽ đi đầu trong sự thay đổi của thị trường carbon quốc tế. Đằng sau việc lựa chọn Đại học Jeonju trong lĩnh vực carbon bởi Dự án Phòng thí nghiệm Ưu tiên cho Phòng thí nghiệm, người ta nói rằng vai trò quan trọng của Đại học Jeonju là tăng cường khả năng nghiên cứu của mình lên đến mức tốt nhất trên toàn quốc bằng cách điều hành các khóa học liên quan đến carbon ở cử nhân , Thạc sĩ và tiến sĩ đồng thời.

Trên cơ sở nhóm nhân lực xuất sắc này, Đại học Jeonju được khoe sự nổi bật đặc biệt trong lĩnh vực cácbon giữa các trường đại học quốc gia. Trường đã thu được 30 bằng sáng chế liên quan đến carbon. Giáo sư Kim Hong Gun từ Phòng thí nghiệm Carbon Đại học Jeonju nói rằng họ sẽ đầu tư vào việc nâng cao nguồn nhân lực chất lượng và trong việc phát triển các sản phẩm mới để có thể cạnh tranh với Nhật Bản hay Đức là các nước phát triển carbon, đồng thời tăng cường sự hợp tác với các trường đại học Hàn Quốc, các tổ chức có liên quan tại Hàn Quốc và thế giới.

Để tìm hiểu thêm về thông tin của trường đại học Jeonju cũng như các trường đại học khác tại Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line nhé.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg