Trường Đại học Jeonju có nhiều chương trình trao đổi quốc tế

Chương trình trao đổi quốc tế

Đại học Jeonju có nhiều chương trình trao đổi quốc tế và hợp tác khác nhau thông qua mạng lưới toàn cầu.

Mạng lưới toàn cầu của trường Jeonju gồm 148 trường đại học (27 quốc gia), 34 tổ chức chị em (10 quận)

Chương trình trao đổi (Giáo sư và Sinh viên) với các trường đại học có hợp tác ở nước ngoài.

Chương trình Trao đổi dành cho sinh viên từ các trường đại học đối tác của JJU muốn học tại trường đại học Jeonju trong một hoặc hai học kỳ và chuyển tín chỉ sang tổ chức tại nhà của họ. Kể từ hiệp định trao đổi sinh viên đầu tiên với Đại học Glasgow, Jeonju đã ký kết hơn 100 hiệp định trao đổi học thuật với các tổ chức trên khắp thế giới.

Để trở thành một sinh viên trao đổi, các ứng cử viên phải được chính thức chỉ định bởi tổ chức gia đình của họ và trả học phí du học Hàn Quốc cho tổ chức gia đình của họ chứ không phải cho JJU. Để biết thêm thông tin về chương trình này, hãy liên lạc với người phụ trách. (Shengxun@jj.ac.kr)

Chương trình học song song với các trường đại học hợp tác

Trường đại học Bloom tại Hoa Kỳ

Đại học Ngoại thương Đại Liên ở Trung Quốc

Giáo dục Ngoại ngữ

Kỹ năng đa ngôn ngữ

Mức độ thực tiễn của chương trình ngoại ngữ

Trại Ngôn ngữ

Chương trình Tiếng Hàn cho người nước ngoài

Sảnh tiếp khách toàn cầu cho sinh viên nước ngoài

Thông tin thêm về Hội trường Sinh viên

Với tổng diện tích 4.614,89 mét vuông, và công suất chứa lên tới 306 người, StarHome được khai trương vào năm 1996 với 153 phòng, 2 khách / phòng. Ngoài ra, StarVille mở cửa vào năm 2002, có 296 phòng (2 người / phòng) với sức chứa 592 người, với tổng diện tích 11.500,87 mét vuông. Ngoài ra, StarTower được xây dựng để đảm bảo nhu cầu nhà ở cho học sinh từ đại học Jeonju đã được khai trương vào mùa xuân năm 2009 với tổng diện tích sàn là 18.343,95 mét vuông và cao 19 tầng với tổng cộng 448 phòng và một Công suất 997 người: 20 phòng 1 người, 360 phòng 2 người, 63 phòng 4 người, 5 phòng dành cho người tàn tật.

Hội trường sinh viên trường Đại học Jeonju

Hội trường sinh viên trường Đại học Jeonju

Trong StarVille và StarHome, học sinh và du học sinh có thể sử dụng dịch vụ internet thông qua mạng LAN được xây dựng. Cư dân cũng có thể sử dụng phòng đọc (StarVille), phòng ăn của học sinh và du học sinh du học Hàn Quốc (StarVille), phòng giặt là, Và vòi hoa sen và khu nghỉ ngơi trên mỗi tầng. Trong StarTower, không chỉ có vòi hoa sen và phòng tắm được xây dựng trong mỗi phòng, mà còn có phòng hội thảo, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, cửa hàng dịch vụ máy tính để người dân sử dụng. Với sự cư trú như vậy trong khuôn viên, học sinh có thể sống và học tập tích cực hơn như một gia đình lớn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg