Trường đại học Jeonju đang đào tạo những ngành nào

Trường đại học Jeonju là sự lựa chọn cho kế hoạch du học của rất nhiều sinh viên quốc tế. Trường luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm đào tạo hơn 50 năm qua với rất nhiều thành tích nổi bật. Nhắc đến trường đại học Jeonju là chúng ta liền nghĩ ngay đến ngôi trường uy tín tại xứ sở kim chi. Khi học tập tại đây, bạn sẽ yên tâm về chương trình đào tạo của nhà trường mang đang đẳng cấp quốc tế. Vậy trường Jeonju đang đào tạo những ngành học nào? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết này!

  1. Tổng quan về những ngành mà trường đại học Jeonju đang đào tạo

- Trường đại học Jeonju tương tự như rất nhiều trường đại học khác tại Hàn Quốc đó là cùng đào tạo đa ngành nghề từ nhóm ngành khoa học tự nhiên đến nhóm ngành khoa học xã hội, nghệ thuật. Các ngành đào tạo tại trường Jeonju gồm: Khoa học xã hội, khoa học nhân văn, vật lý trị liệu và khoa học phóng xạ, quản trị kinh doanh và kinh tế, nghệ thuật và điền kinh, kỹ thuật, văn hóa và du lịch, văn hóa và công nghệ sáng tạo, giáo dục, nghệ thuật tự do…

- Những nhóm ngành này sẽ thuộc chương trình đạo tạo ở bậc Đại học và Cao học. Mỗi chuyên ngành học sẽ được thiết kế chuyên nghiệp nhằm giúp giảng viên dễ dàng phát huy năng lực giảng dạy, truyền đạt kiến thức đến sinh viên 1 cách dễ dàng nhất. Sinh viên khi học các chuyên ngành này sẽ cảm nhận kiến thức mạch lạc từ cơ bản đến nâng cao, được phát huy những năng lực nghe, nói, đọc, viết ngoại ngữ của mình.

- Các môn học trong mỗi chuyên ngành tại trường đại học Jeonju đều có sự cân bằng giữa tiết học lý thuyết và tiết học thực hành. Nhà trường luôn muốn giúp sinh viên tự vận dụng những kiền thức mình học được ra ngoài thực tế bằng các tiết học thực hành sinh động.

- Nếu như tại Việt Nam, các ngôi trường đại học thường có sự phân hóa rõ ràng về nhóm ngành đào tạo thì ở tại xứ sở kim chi, nhất là tại trường Jeonju sẽ là sự hội tụ của rất nhiều nhóm ngành. Điều này sẽ giúp sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc có nhiều sự lựa chọn hơn trong vấn đề tìm trường phù hợp với năng lực của mình.

  1. Các lưu ý giúp sinh viên yên tâm khi theo học chuyên ngành

- Do yêu cầu kiến thức chuyên ngành đòi hỏi có sự nghiên cứu kỹ lưỡng của người học nên bắt buộc sinh viên phải thật sự thành thạo mọi kỹ năng tiếng Hàn. Nếu bạn hạn chế 1 kỹ năng tiếng Hàn nào đó (nghe/ nói/ đọc/ viết) thì chúng ta hãy mau chóng khắc phục kỹ năng đó để giúp bạn sớm học tập tốt nhất.

- Ở mỗi chuyên ngành, sau khi kết thúc 1 học kỳ, nhà trường sẽ đề ra chỉ tiêu điểm tích lũy cho sinh viên. Nếu sinh viên đủ điểm tích lũy, chúng ta sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần học bổng Hàn Quốc giá trị. Do đó, từ khi mới sang Hàn Quốc học năm đầu tiên tại đại học Jeonju, bạn hãy cố gắng phấn đấu học tập thật tốt.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nắm thêm thông tin về các ngành đào tạo tại trường đại học Jeonju, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg