Trường đại học Jeju tọa lại trung tâm hòn đảo Jeju xinh đẹp

Thành lập năm 1952 nhưng đến năm 2008 đại học quốc gia Jeju và đại học giáo dục quốc gia Jeju được sát nhập thành đại học Quốc gia Jeju. Vinh dự nằm trong top 10 những trường đại học có khối lượng sinh viên thi vào nhiều nhất trên toàn Hàn Quốc. Trường đại học Jeju tọa lại trung tâm hòn đảo Jeju xinh đẹp. Vì thế sinh viên theo học ở đây không chỉ được học ở một ngôi trường đẹp có nền giao dục tốt mà còn có thể trực tiếp tận hưởng những địa điểm ăn uống, du lịch ngay trên hòn đảo.

Trường đại học quốc gia Jeju có đội ngũ giảng viên có thực lực vì thế trường luôn đứng trong top đầu các trường đại học có khối lượng sinh viên khi ra trường có công ăn việc làm ổn định. Ngoài ra, trường có cơ sở vật chất tốt và tinh thần đổi mới, đối đầu với thử thách rất cao. Tính tới thời điểm hiện tại trường có quan hệ quốc tế với hơn 83 trường đại học và cao đẳng trên 16 quốc gia. Đại học Jeju bao gồm: 12 trường cao đẳng, 9 trường đại học con trực thuộc, giảng dạy về rất nhiều các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau như khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, giáo dục thể chất, điều dưỡng, kỹ thuật, nghệ thuật, âm nhạc, du lịch... Mỗi năm có khoảng 2,500 sinh viên đăng kí vào trường trong đó có khá nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trường đại học quốc gia Jeju đang tiến hành đẩy mạnh công tác giáo dục nhằm thu hút đông hơn nữa số lượng du học sinh Hàn Quốc vào trường.

Theo số liệu năm 2008, có hơn 1.402 giáo viên hướng dẫn, 2.500 sinh viên nhập học mỗi năm và dự tính con số này còn tăng lên. Vì thế trường đang mở rộng thêm khu nhà học để đáp ứng khối lượng lớn sinh viên và những du học sinh thi vào.

Trường đại học Jeju có 12 trường đại học trực thuộc:

Trường Đại học Nghệ thuật & Thiết kế

Đại học Nhân văn

Đại học Luật và Khoa học Chính trị

Đại học Kinh tế và Thương mại

Đại học Khoa học ứng dụng cuộc sống

Đại học Khoa học Dương

Đại học Giáo dục

Đại học Khoa học Tự nhiên

Đại học Kỹ thuật

Đại học Y

Đại học Thú y.

Đại học Sư phạm

Ngoài ra, còn có 6 trường đào tạo sau đại học gồm: giáo dục, trường đại học quản trị kinh doanh, đại học hành chính, trường đại học công nghiệp, và trường đại học giáo dục xã hội.

Theo kết quả đánh giá của hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế – Bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận: Trường đại học Jeju được công nhận là trường đại học tốt nhất về quản lý sinh viên. Trường được đánh giá là: Trường đại học có môi trường giáo dục top 5 tốt nhất. Bên cạnh đó, trường đại học quốc gia Jeju là ngôi trường có học phí thấp nhất Hàn Quốc và có nhiều chương trình học bổng dành cho các sinh viên cả trong nước lẫn quốc tế.

Vì thế, đừng bỏ qua cơ hội du học Hàn Quốc tại ngôi trường xinh đẹp, không khí xung quanh trong lành. Nếu có đã quyết định thực hiện ước mơ đi dụ học thì trường đại học quốc gia Jeju Hàn Quốc là sự lựa khá thú vị dành cho bạn

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg